Trên con lợn có 1 thứ cực kỳ bổ dưỡng giàu protein giúp trẻ lâu, đẹp da, ăn nhiều không lo béo phì
Món tiết heo bổ dưỡng chống lại ung thư, ngăn ngừa lão hóa ai không biết thì thật lãng phí.
Món tiết heo bổ dưỡng chống lại ung thư, ngăn ngừa lão hóa ai không biết thì thật lãng phí.
Bí quyết "ăn thịt thông minh" dưới đây sẽ giúp bạn thỏa mãn đam mê ẩm thực mà vẫn bảo vệ sức khỏe hiệu quả.
Bạn đang tìm kiếm bí quyết đơn giản để kiểm soát đường huyết và phòng ngừa ung thư hiệu quả? Loại củ "thần dược" này chính là chìa khóa cho sức khỏe của bạn!
Loại rau này nằm trong danh sách những loại thực phẩm hàng đầu được khuyến khích cho mọi người để giúp phòng và chống lại bệnh ung thư.
Cà chua - "kho báu" dinh dưỡng chứa sắt, vitamin C, lycopene... giúp bổ máu, hạ đường huyết, ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Khám phá "vua rau" - siêu thực phẩm đa năng nằm ngay trong chợ Việt, mang hàng loạt lợi ích sức khỏe từ hạ đường huyết đến phòng chống ung thư cho mọi lứa tuổi.
Những loại quả này tốt cho sức khỏe do chứa nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa, đồng thời có hàm lượng kali và natri thấp, hỗ trợ cho thận hoạt động hiệu quả.
Một chế độ ăn uống lành mạnh và cân đối có thể giúp giảm thiểu rủi ro phát triển các loại ung thư khác nhau. Việc bắt đầu thực hiện chế độ ăn giàu dinh dưỡng từ sớm trong cuộc sống sẽ tăng cường khả năng phòng chống ung thư hiệu quả.
Lá của loại rau này là kẻ thù của ung thư nhưng nhà nào cũng vứt, ít ai biết rằng đem đi nấu thành món ăn vừa ngon vừa bổ
Không chỉ tốt cho gan, mắt và tiêu hóa, những loại rau này còn có khả năng ngăn ngừa ung thư hiệu quả, giúp bạn an tâm tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh.
Đây là loại đậu phổ biến ở Việt Nam được các chuyên gia khuyến cáo nên bổ sung thêm vào chế độ ăn.
Húng quế là loại rau gia vị phổ biến của Việt Nam, giá rẻ, dễ trồng tại nhà lại vô vàn công dụng cho sức khỏe.
Một số nghiên cứu trên người cho thấy mối liên quan giữa ăn rau chân vịt với việc giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. Ăn rau bó xôi cũng có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú. Thêm vào đó, lượng lớn chất chống xy hóa trong rau bina cũng có thể ngăn ngừa ung thư.
Theo lương y Vũ Quốc Trung, rau càng cua chứa Peperomin E có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư.