Người đàn ông sang đường bất cẩn khiến tài xế xe khách phanh "cháy đường" để cứu mạng

( PHUNUTODAY ) - Khoảnh khắc chiếc xe khách phanh "cháy đường" rồi quay vòng để tránh một người đàn ông khiến ai chứng kiến cũng thót tim.

Ngày 17/1, trên một đoạn đường ở Hải Dương đã xảy ra một vụ va chạm giao thông khiến ai chứng kiến cũng thót tim vì quá nguy hiểm.

Được biết sự việc xảy ra vào sáng ngày 17/1 vừa qua tại thôn Thượng Dưới, xã Văn An, Chí Linh, Hải Dương. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh gần hiện trường ghi lại được.

Clip: Chiếc xe khách phanh "cháy đường" để tránh người đàn ông sang đường bất cẩn khiến ai cũng "đứng tim".

Theo đó, vào thời điểm trên, một người đàn ông đang đi xe máy ở làn đường bên phải thì bất ngờ sang đường. Đúng lúc này có một chiếc xe khách 45 chỗ đi đến và xuýt va chạm với người đàn ông đi xe máy này. Tài xế ô tô đã phanh "cháy đường" và đánh lái khiến chiếc xe quay ngang ra đường để cứu mạng tài xế xe máy.

May mắn là sau cú phanh gấp chiếc xe khách không bị lật và người đàn ông đi xe máy cũng không nguy hiểm đến tính mạng, chỉ bị xây xát nhẹ.

Khoảnh khắc khiến ai cũng thót tim.

Khoảnh khắc khiến ai cũng thót tim.

Không chỉ những người chứng kiến mà dân mạng sau khi xem lại đoạn clip này cũng giật mình thon thót vì quá nguy hiểm. Thậm chí, nhiều người tỏ ra bức xúc với cách sang đường bất cẩn của người đàn ông trên. Bên cạnh đó cũng có một số người khen ngợi cách xử lý kịp thời của tài xế xe khách.

Sự việc được đăng tải cũng là lời cảnh báo đến tất cả mọi người nên chú ý quan sát khi sang đường để không xảy ra trường hợp như trên, nhất là thời điểm cận kề Tết Nguyên đán.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-dan-ong-sang-duong-bat-can-khien-tai-xe-xe-khach-phanh-chay-duong-de-cuu-mang-search/

/Khoevadep

Tú Linh