Người đàn ông tự hào vì "tạo ra" 78 đứa con, cư dân mạng phản ứng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Hiện, đã có 78 đứa trẻ được sinh ra nhờ việc hiến tặng tinh trùng của ông Ari Nagel và còn 13 người khác nữa đang mang bầu.

Ông Ari Nagel, sống tại New York, Mỹ được biết đến như một nhân vật tích cực trong việc hiến tặng tinh trùng. Ông đã giúp đỡ những người phụ nữ "tạo ra" được 78 đứa trẻ, và hiện nay đang có 13 phụ nữ vẫn đang mang thai con của ông.

Ari tự hào về việc làm của ông. (Ảnh: The World News)

Ari tự hào về việc làm của ông. (Ảnh: The World News)

Theo Ari Nagel, ông đã "cho giống" mà không cần bất cứ khoản tiền nào. Hành động này được xuất phát từi tâm nguyện mốn giúp đỡ mọi người. Chia sẻ về cảm xúc, Arri cho biết: "Tôi rất vui khi trở thành cha của nhiều đứa trẻ. Có một vài gia đình vẫn giữ liên lạc với tôi cho đến hiện tại, nhưng cũng có những đứa con tôi chưa bao giờ biết mặt vì gia đình không muốn".

Ngoài hiến tặng ở quê hương, Ari còn hiến tặng ở nước ngoài. Theo ông, mọi cuộc gặp gỡ đều dựa vào nhân duyên. Khi bắt đầu "sự nghiệp" này, ông còn "cho giống" theo cách "cổ điển" và đã có khoảng 10 đứa trẻ đã ra đời theo cách thức nói trên. Tuy nhiên, về sau để đảm bảo an toàn và tránh các bệnh lây qua đường tình dục, ông bỏ tinh trùng vào cốc đề gửi cho người cần nó.

Anh Ari cho rằng việc làm này hoàn toàn đến tự tấm lòng anh và không nhận tiền  (Ảnh: Thakoni)

Anh Ari cho rằng việc làm này hoàn toàn đến tự tấm lòng anh và không nhận tiền (Ảnh: Thakoni)

Hành động giúp đỡ những người phụ nữ gặp vấn đề trong việc có con, Ari được mệnh danh là "kẻ hủy diệt". Ông luôn tự hào với việc làm của bản thân, nhưng khi biết đến câu chuyện, nhiều cư dân mạng có phản ứng không tích cực.

Theo họ, hành động này cần được ngăn chặn vì nó sẽ nguy hiểm trong tương lai. Điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu những dứa trẻ là con ông vô tình yêu nhau, kết hôn và tiếp tục sinh con. Hôn nhân cận huyết là điều rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, một số khác còn cho rằng việc làm của ông Ari không đơn thuần là giúp đỡ. Dân cư mạng cho rằng, ông Ari đang bao biện viêc ngủ với nhiều phụ nữ.

Theo những người này, hành động của ông Ari cần được ngăn chặn vì nó sẽ nguy hiểm cho tương lai. Điều tồi tệ sẽ xảy ra nếu những đứa trẻ là con ông vô tình yêu nhau, kết hôn và tiếp tục sinh con.

Hôn nhân cận huyết là điều rất nguy hiểm. Bên cạnh đó, một số khác cho rằng việc làm của ông Ari không đơn thuần là giúp đỡ. Họ cho rằng ông Ari đang bao biện việc ngủ với nhiều người phụ nữ.

Tương tự, tờ Daily Mail từng đưa tin cụ ông John Lindsay Maygaer,  72 tuổi sống tại thành phố Sydney, Úc đã "sản xuất"  ra 45 đứa trẻ nhờ hiến tặng tinh trùng.

Ông John Lindsay Maygaer bắt đầu công việc hiến tinh trùng từ năm 1978. Nguyên nhân khiến cụ quyết định làm công việc này xuất phát từ nỗi thấu hiểu.

Từ năm 1978 đến năm 1979, cụ Maygaer đã hiến tặng khá nhiều tinh trùng và ước tính có ít nhất 24 đứa trẻ đã được chào đời từ tinh trùng mà cụ hiến tặng. Đến năm 2003, khi ly hôn với vợ, cụ tiếp tục quay lại công việc này nhưng vì lúc này cụ đã 55 tuổi nên bị các cơ sở y tế từ chối.

Mặc dù đã 72 tuổi, cụ ông vẫn mong muốn được hiến tinh trùng cho những người gặp khó khăn (Ảnh: Dailymail)

Mặc dù đã 72 tuổi, cụ ông vẫn mong muốn được hiến tinh trùng cho những người gặp khó khăn (Ảnh: Dailymail)

Từ năm 2003 đến nay, ước tính có thêm 21 đứa trẻ từ độ tuổi 3-17 được trao sự sống nhờ tinh trùng được hiến tặng của cụ Maygaer. Một số đứa trẻ vẫn đang giữ liên lạc và thường xuyên gặp gỡ cụ cũng như các anh chị em ruột của mình ở ngoài đời.