"Người đẹp nhân ái" Thùy Tiên bị tố giật 1,5 tỷ đồng, xé giấy nợ gây xôn xao dư luận?

( PHUNUTODAY ) - Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Người đẹp Nhân ái Hoa hậu Việt Nam bị tố giật nợ đã thu hút sự chú ý đặc biệt của dư luận.

Trên trang cá nhân Thùy Tiên đã lên tiếng về sự việc này, cô cho rằng đây là một chiêu trò lừa đảo, bản thân cô cũng bị đe doạ liên tục suốt những ngày qua bằng nhiều tin nhắn, cuộc gọi thậm chí là họ giả mạo một hợp đồng làm việc để đe doạ cô. Cô khẳng định đây là món nợ cô không hề nợ cách đây 2 năm.

Lí giải về sự việc xé bản hợp đồng, người đẹp gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ: "Với những sự bồng bột của tuổi trẻ, Tiên đã không giữ được bình tĩnh nên có hành động xé văn bản như mọi người đã thấy. Tiên biết những người hâm mộ đã không chấp nhận được hành động này, khi bình tĩnh lại Tiên cũng không chấp nhận được mình và Tiên muốn xin lỗi tất cả. Đứng trước mặt những người đã làm xáo trộn cuộc sống của mình, đe doạ gia đình mình Tiên đã không thể làm chủ được cảm xúc nên đã có hành động không hay".

Người đẹp vừa bị tố giật nợ và có hành động xé bản hợp đồng vay nợ hơn 1,5 tỷ đồng. Tuy nhiên cô lên tiếng cho rằng bản thân và gia đình thường xuyên bị hâm doạ và uy hiếp, cô khằng định

Người đẹp vừa bị tố giật nợ và có hành động xé bản hợp đồng vay nợ hơn 1,5 tỷ đồng. Tuy nhiên cô lên tiếng cho rằng bản thân và gia đình thường xuyên bị hâm doạ và uy hiếp, cô khằng định "đó là món nợ mà tôi không nợ cách đây 2 năm"

Do tính nghiêm trọng của sự việc sẽ ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của bản thân nên người đẹp nhất định sẽ báo cáo cơ quan chức năng để làm rõ. Cô cho rằng bản thân đã hành động với tất cả sự phẫn nộ của một cô gái bị lừa, bị doạ nạt và nỗi ám ảnh vì gia đình bất an.

Về phía người phụ nữ cho vay, Thùy Trang cho biết vào khoảng 2 năm trước có giới thiệu Tiên vay tiền một người bạn của mình để chuẩn bị thi Hoa khôi Nam Bộ như trong hợp đồng có nêu.

Cô xác nhận số tiền cho vay là 1 tỷ 500 triệu đồng, Tiên đã nhận bằng tiền mặt và có xác nhận vằng vân tay như những gì thấy trên hợp đồng cho vay. Cô cho biết thêm, mỗi tháng Thùy Tiên phải trả một phần của khoản nợ, nhưng người đẹp lại không thực hiện đúng thoả thuận.

Thùy Tiên cho rằng sự việc tố cô giật nợ 1,5 tỷ đồng đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của cô.

Thùy Tiên cho rằng sự việc tố cô giật nợ 1,5 tỷ đồng đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín và danh dự của cô.

Do bản thân là người đứng ra giới thiệu nên cô thừa nhận mình phải chịu trách nhiệm về việc này và lo sợ sau 1 năm không tính lãi suất thì lãi sẽ tăng cao nên Thùy Trang đứng ra giải quyết. Vì thế cô khẳng định "Giờ người Thùy Tiên nợ là tôi". Sau khi đạt ngôi vị Á Khôi 1 tại Hoa khôi Nam Bộ 2017, Thùy Tiên cho rằng cô cần tiền để chuẩn bị cho một cuộc thi khác nên hứa sau cuộc thi sẽ thanh toán. Nhưng sau đó, theo lời bà Trang bà không tìm cách nào liên lạc với Tiên được.

Hiện tại, phía cơ quan chức năng cho hai bên tự đàm phán để giải quyết tuy nhiên phía Thùy Trang cho rằng sẽ nhờ pháp luật can thiệp nếu không được giải quyết thoả đáng.

Trước đó vào chiều 4/5, cộng đồng người hâm mộ sắc đẹp Việt xôn xao trước thông tin Người đẹp nhân ái - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên quỵt nợ 1,5 tỷ đồng.

nSc3huGQSFMVgYzPWP5uLCQlloOovCCiMSwtPZA2

Cụ thể, trong đoạn clip do một người dùng mạng chia sẻ có ghi lại hình ảnh được cho là cuộc trò chuyện giữa Thùy Tiên và người cho vay tiền có tên Đặng Thùy Trang (chị gái của Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo). Cuộc nói chuyện diễn ra khá căng thẳng khi cả hai bên không có tiếng nói chung. Thậm chí, trong lúc bực tức, Thùy Tiên còn bất ngờ giật lấy một tờ giấy được cho là giấy ghi nợ và xé bỏ.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-dep-nhan-ai-thuy-tien-bi-to-giat-15-ty-dong-xe-giay-no-gay-xon-xao-du-luan-search/

/Khoevadep

La La