Người nghèo khổ thường sở hữu 4 tướng miệng này, cả cuộc đời lúc nào cũng phải lo nghĩ

( PHUNUTODAY ) - Tướng miệng không chỉ nói lên tính cách của một con người, nó còn cho biết trước tài lộc và đường hôn nhân của người đó.

Người tướng miệng cá chép

Trong tử vi học và nhân tướng học cho biết thì một người nếu có tướng miệng phần môi rộng, miệng mỏng, khóe miệng nhọn, trễ xuống, sắc môi thâm giống như miệng của con cá chép thì cuộc sống thường gặp nhiều chuyện buồn, tình duyên lận đận, khó lòng có hôn nhân yên ấm.

Đặc biệt, nếu như phụ nữ sở hữu tướng miệng này thì cuộc đời càng nhiều gian khổ. Trong tính cách những người này có tính tình độc đoán hay áp đặt, và hay nói lời cay nghiệt, thích chỉ chích người khác nên họ hay gây nghiệp từ miệng mà ra. Tướng miệng này là tướng miệng lộ tài tiền bạc thường đi ra ít khi nào giữ được nên cuộc sống của những người này ít khi sung túc dư dả tiền bạc.

Người tướng miệng nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học thì một người nếu như phần khóe miệng có nhiều nếp nhăn khóe miệng là bình thường. Đặc biệt, nếu như bạn dưới 30 tuổi mà đã xuất hiện quá nhiều nếp nhăn nơi khóe miệng thì cuộc sống không nhiều may mắn.

Trong cuộc sống thì đây là tướng miệng côi cút, cô độc, con đường tình cảm không được nhiều viên mãn khi về già thường chỉ có một mình không có con cái người thân bên cạnh. Đặc biệt, sau khi trưởng thành họ cũng dễ gặp rắc rối trong tình duyên và hôn nhân, cuộc sống không mấy lúc được thanh thản mà luôn phải suy nghĩ.

tuong mieng

Người có tướng miệng thuyền úp

Một người sở hữu tướng miệng bễ xuống hai bên khóe miệng không hướng lên mà lại đi xuống trông giống một chiếc thuyền úp, lại thêm sắc môi thâm không tươi sáng thường là tướng nghèo khổ.

Những người sở hữu tướng miệng này cuộc sống thường bôn ba xa quê hương từ sớm. Họ phải trải qua rất nhiều thăng trầm trong cuộc sống đau khổ nhiều hơn hạnh phúc. Cuộc sống của họ chẳng mấy khi an nhàn thảnh thơi.

Người có tướng miệng bị lệch

Trong nhân tướng học thì dù nam hay nữ nếu sở hữu tướng miệng bị méo, trên dưới không cân xứng, môi có ít nếp nhăn thì đó là người không chung thủy hay nói dối. Trong cuộc sống những người phụ nữ này rất khôn ngoan nhưng họ ít thật lòng với ai, nên ai cũng đề phòng họ.

Những người này thường không có bạn thân nên trong cuộc sống không mấy khi được giúp đỡ, sự thành công cũng vì thế rất khiêm tốn. Chính vì vậy, trong cuộc sống họ thường chật vật vất vả phải tự lo lắng mọi chuyện. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo