Thầy tử vi tiết lộ: Người giàu có thành công thường sở hữu 4 tướng bàn tay vàng này

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng trên bàn tay dưới đây, thì xin chúc mừng cả đời bạn sẽ sống trong nhụng lụa, tự làm nên cơ nghiệp lẫy lừng.

Bàn tay đầy đặn, mềm mại, ngón tay thon dài

Nếu sở hữu tướng bàn tay mềm mại thì với ngón tay thon dài là người mệnh phú quý. Đặc biệt, nếu là phụ nữ có bàn tay đầy đặn và mềm mại biểu thị cho cuộc sống no đủ, không phải làm ăn vất vả, lo nghĩ quá nhiều. Lòng bàn tay đầy đặn cũng tượng trưng cho sức khỏe tốt.

Trong tính cách những người phụ nữ có lòng bàn tay đầy đặn vừa thông minh, vừa sắc sảo lại có sự tự tin, sức hút mãnh liệt. Họ sẽ thu hút được nhiều đối tượng tốt và tài giỏi không kém mình. Trong cuộc sống, nếu gặp khó khăn trắc trở, họ cũng sẽ được quý nhân trợ giúp nhiệt tình nên dễ dàng thành công trong sự nghiệp. Sau khi kết hôn, họ có hôn nhân viên mãn gia đình thuận hòa, phúc khí truyền tới cả đời con, đời cháu.

cach-xem-ban-tay-chu-M-e1575559135627

Đường chỉ tay hình chữ M

Trong nhân tướng học một người nếu có đường chỉ tay hình chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay, các đường nét tương đối rõ ràng là một điều vô cùng tuyệt vời. Trong cuộc sống những người sở hữu đường chỉ tay này từ khi sinh ra đã gặp rất nhiều may mắn, không chỉ có sự nghiệp mà đường tài lộc của những người này cũng vô cùng thịnh vượng.

Trong cuộc sống những người có tướng tay chữ M bản thân người đó tính cách hào sảng, phóng khoáng thì càng được ông trời ưu ái, dễ đạt được những bước tiến lớn trên con đường quan lộc, làm nên sự nghiệp lớn lao, vĩ đại bằng chính đôi bàn tay của mình.

Lòng bàn tay có xuất hiện hình ngôi sao

Nếu một người dù nam hay nữ trên tay có hình ngôi sao thì cuộc sống vô cùng may mắn. Đặc biệt, trong lòng bàn tay có xuất hiện những hình ngôi sao trên gò Thái Dương hoặc Mộc Tinh, số mệnh giàu sang, dễ dàng thành công lớn trong sự nghiệp.

Trong cuộc sống những người đàn ông xuất hiện hình ngôi sao ở lòng bàn tay thường có trí thông minh, tài ba hơn người. Ngoài ra, họ là người có tính cách cởi mở, tốt bụng, sáng suốt trong mọi việc, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách. Nhờ sự kiên trì và những nỗ lực không ngừng mà tiền tài, danh vọng và những điều tốt đẹp nhất sẽ sớm đến với họ.

duong-chi-tay-may-man

Lòng bàn tay có nhiều tài khối

Trong nhân tướng học, nếu như một người nếu như phần gốc của ngón út trong bàn tay được gọi là Gò Thủy Tinh. Đường vân thẳng đứng ở vị trí này được gọi là vân tài vận. Và cuộc đời của một con người tài vận tốt xấu đều liên quan tới đường vân này. Một người nếu như có đường vân này dài và sâu hoặc có nhiều đường vân nhỏ xung quanh, thì người này có vận tài lộc rất tốt, dễ phát tướng phú quý.

Trong cuộc sống thì phần lớn những người sở hữu tướng tay này thường giàu sang, phú quý. Họ còn được trời phú cho một trí tuệ hoàn hảo, dễ dàng tập trung tư tưởng, có khả năng quan sát và dễ dàng thăng quan phát tài.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo