Người phụ nữ nhẫn tâm vứt con mới sinh vào thùng rác rồi tiếp tục làm hành động này khiến ai cũng rùng rợn

( PHUNUTODAY ) - Sau khi chuyển dạ, người phụ nữ đã vào nhà vệ sinh tự sinh con rồi bỏ vào túi nilon, ném vào thùng rác.

Theo Dailymail, Yulia (31 tuổi, sống tại thành Ryazan, Nga) đang ăn nhậu cùng bạn bè thì bất ngờ chuyển dạ. Người phụ nữ vào trong toilet, ngồi lên bồn cầu tự sinh con. 

Sau khi sinh con, Yulia đã bỏ đứa bé mới sinh và nhau thai vào túi nilon rồi ném cái túi vào một thùng rác gần nhà. Đáng nói, ngay sau đó, người phụ nữ này đã trở lại căn hộ và tiếp tục nhậu nhẹt với bạn bè.

Đứa bé bị mẹ vứt vào thùng rác gần nhà sau khi chào đời. Ảnh: kem.kp.

Đứa bé bị mẹ vứt vào thùng rác gần nhà sau khi chào đời. Ảnh: kem.kp.

Truyền thông địa phương cho biết đứa trẻ mới sinh đã nằm trong thùng rác 2 tiếng trước khi một người phụ nữ qua đường nghe thấy tiếng khóc và gọi cấp cứu. Khi đó, đứa trẻ đang trần truồng và dính đầy máu.

Đứa trẻ nhanh chóng được đưa tới phòng cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Nhiệt độ cơ thể của đứa trẻ đã giảm xuống 24 độ C sau khi nằm nhiều giờ ngoài trời. Các bác sĩ cho biết bé trai được chẩn đoán mất thân nhiệt và hư hỏng nội tạng.

Căn hội nơi người phụ nữ tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè.

Căn hội nơi người phụ nữ tổ chức tiệc tùng cùng bạn bè.

"Người mẹ nói rằng cô ta không muốn có đứa con này. Cô ta thậm chí còn không kiểm tra xem nó là trai hay gái trước khi vứt bỏ. Lúc bị bắt, người cô ta nồng nặc mùi rượu", nhân viên điều tra Anzhelika Yevdokimova cho biết. 

Yulia cho biết không phải cắt dây rốn cho con do nó tự rụng ra. Hai đứa con khác của cô ta, lần lượt 3 và 4 tuổi, đã được giao cho cơ quan phúc lợi xã hội.