"Người truyền lửa" vĩnh cửu tiếp sức thành công cho hàng ngàn học viên phía sau G INTER ACADEMY

( PHUNUTODAY ) - Thực tế cho thấy rằng không ai có thể truyền cho ta nguồn cảm hứng bất tận nhiều hơn những người thầy tuyệt vời. Những diễn giả tài năng, những người truyền lửa có thể nhìn thấy tiềm năng của bạn, giúp bạn can đảm để tìm ra con đường riêng của mình và kiến tạo nền móng thành công.Bạn có tin rằng như vậy?

"Dưới ánh sáng mặt trời, không nghề nào cao quý bằng nghề dạy học" quả đúng như vậy. Thực tế cho thấy rằng không ai có thể truyền cho ta nguồn cảm hứng bất tận nhiều hơn những người thầy tuyệt vời. Những diễn giả tài năng, những người truyền lửa có thể nhìn thấy tiềm năng của bạn, giúp bạn can đảm để tìm ra con đường riêng của mình và kiến tạo nền móng thành công. Bạn có tin rằng như vậy?

Đặng Phương Nam chính là một người thầy đứng sau hàng ngàn học viên thành công và là minh chứng thiết thực nhất cho sự cống hiến của nghề diễn giả cao quý.

  • Để thành công - khát vọng thành công của bạn phải lớn hơn nỗi sợ hãi sự thất bại

Quyết tâm thay đổi cuộc sống và theo đuổi tới cùng đam mê của mình có lẽ sẽ là một rủi ro và nhiều người chọn cách né tránh. Tuy vậy, những người như Đặng Phương Nam đã dám làm, anh ấy đã quyết tâm và nỗ lực hết sức mình để thoát khỏi những giới hạn của 4 bức tường công sở chật chội gò bó suốt 8 tiếng một ngày. Anh đã phấn đấu để đạt được những thành tựu to lớn hơn trong cuộc đời mình.

dpn

Trước khi trở thành một doanh nhân thành đạt, một diễn giả truyền động lực cho hàng ngàn học viên ở độ tuổi chưa đến tứ tuần như hiện nay, Đặng Phương Nam cũng đã trải qua chặng đường vô cùng gian nan. Anh sinh ra tại một làng quê nghèo thuộc huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương. Cho tới khi 6 tuổi anh theo bố mẹ vào vùng kinh tế mới Hố Nai – Biên Hòa để sinh sống và học tập.

dpn1

Cũng như bao bạn bè cùng trang lứa, anh luôn cố gắng đèn sách nhưng vẫn luôn nung nấu ý định tự do lập nghiệp. Mặc dù bố mẹ là nghề giáo và cũng định hướng anh theo sự nghiệp giảng dạy nhưng anh vẫn luôn tự chọn cho mình một con đường riêng. Và dấu mốc quan trọng ở năm 21 tuổi, cũng là “mở bát” cho hành trình lập nghiệp đầu tiên. Nhưng không hề như dự đoán, anh bị bạn làm chung lấy sạch vốn và phải làm lại từ đầu.

Trải qua suốt 12 năm chuân chuyên với 18 ngành nghề khác nhau, từ bán hoa vào dịp lễ cho tới bán vé máy bay, bán bún bò, dạy thêm, người mẫu, bán quần áo hay bảo vệ, phục vụ quán nhậu, đóng phim,.. Anh từng trải và cho rằng đó chính là thử thách của cuộc sống giúp tôi luyện nên một Đặng Phương Nam rắn rỏi và kiên cường như ngày hôm nay.

dpn2

Anh phá sản tới 5 lần và không hề khuất phục, đã có lúc phải lang thang một mình trên mảnh đất Sài Thành rộng lớn, không có người chia sẻ, không ai động viên nhưng anh chưa bao giờ bỏ cuộc. Và cuối cùng, bằng sự chăm chỉ và kinh nghiệm tích lũy, anh đã được đền đáp. Cái duyên với nghề đào tạo đã giúp anh không chỉ trưởng thành về mặt chuyên môn mà còn là sự trưởng thành cả về mặt con người.

Chỉ với đôi bàn tay trắng, anh có thể tạo nên doanh số khổng lồ 1 triệu USD chỉ trong vòng 136 ngày bằng việc đầu tư thông minh. Đó thực sự là kết quả không tưởng! Và hơn thế nữa giờ đây Đặng Phương Nam đã trở thành một người diễn giả tài năng và nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn học viên. Ngoài ra anh còn sở hữu hệ thống mỹ phẩm, nails và spa rộng lớn,..

  • "Lò" luyện chiến binh thép khởi nguồn và kết nối thành công cho hàng ngàn học viên

Một tài năng bẩm sinh mà Đặng Phương Nam sở hữu chính là khả năng giúp người khác nhìn thấy và trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ. Anh đưa ra cho học viên của mình nhưng phương pháp đào tạo độc nhất vô nhị theo kiểu thủy quân lục chiến Mỹ. Bước đầu chính là những điều phải đối mặt khi khởi nghiệp ngoài ra còn là cách để giữ vững tinh thần và cảm xúc để luôn tiến về mục tiêu đặt ra.

dpn3

Anh cho rằng, chính sự bền bỉ và yếu tố kỷ luật là yếu tố then chốt giúp anh có được thành công này. Vì vậy, phương pháp đào tạo của anh rất “hà khắc” để chọn lọc ra những “chiến binh thép” đúng nghĩa. Và đứa con tinh thần G INTER ACADEMY chính là cái nôi chắp cánh cho khát vọng thành công được đông đảo học viên khắp cả nước lựa chọn.

dpn4

Hãy cùng thử sức và trải nghiệm, bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt! Hy vọng rằng trong tương lai, người thầy Đặng Phương Nam luôn vững bước trên con đường giảng dạy và gặt hái được thêm nhiều thành công! Chúc cho anh có thật nhiều sức khỏe!

TAGS: