Người vợ trong vụ cháu dâu cùng cậu vào nhà nghỉ: Đã từng bắt gặp chồng qua đêm ở nhà cháu dâu

( PHUNUTODAY ) - Sau khi ầm ĩ chuyện chồng vào cháu dâu vào nhà nghỉ, mặc dù đau lòng nhưng bà N. (vợ người cậu) vẫn hi vọng giữ chân được chồng để con có cha.

 Trước thông tin về sự việc vợ bắt quả tang chồng và cháu dâu ở trong nhà nghỉ, bà N. (người vợ trong vụ đánh ghen, trú tại xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho biết, sau gần 1 tháng xảy ra vụ việc đánh ghen tại nhà nghỉ, đến nay ông B. - chồng bà vẫn chưa về nhà.

Ông B. cũng đưa ra yêu cầu ly hôn, tuy nhiên bà N. chưa đồng ý vì thực sự bản thân bà còn muốn cố níu giữ hạnh phúc gia đình, vì 3 người con.

"Một người thân cũng nói chuyện với ông B., khuyên ông B. quay về với gia đình để nuôi dạy các con thành người. Nhưng ông B. nói rằng, có bố có mẹ đứa nào hư thì nó vẫn cứ hư, còn đứa nào ngoan thì nó vẫn ngoan. Ông ấy bảo không bao giờ quay trở lại được nữa vì ông ấy đã đưa con bé kia đi (cô cháu dâu - PV) thì phải có trách nhiệm với nó.

Ông B. còn dọa sẽ về bán nhà nếu không chịu ly hôn. Mọi người cũng có khuyên răn nhưng không được.

Hiện nay chồng tôi đang thuê nhà trọ ở với cháu dâu ở đâu tôi cũng không biết. Từ ngày bỏ đi tôi cũng không gọi điện", bà N. bộc bạch.

120136-r5_172222719

Bà N. phát hiện cháu dâu và chồng trong nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Điều khiến bà cũng như mọi người cảm thấy bất ngờ hơn, khi 2 người chuyển sang công khai mối quan hệ khi vẫn chưa giải quyết chuyện ly hôn. Bỏ đi chung sống với nhau, thậm chí còn đăng ảnh tình tứ trên mạng xã hội.   Bà N tâm sự, việc cháu dâu và cậu có mối quan hệ ngoài luồng với nhau có thể đã bắt đầu từ 7-8 năm trước. Khi đó, chồng của D. (cô cháu dâu) đi làm xa, có lần D. đã xuống nói chuyện với con gái của bà rằng: "Cho mượn bố một hôm".

"Khi đó bà ngoại nó ốm ở trên Hà Giang, chồng đi làm xa nên không có ai. Tôi cũng đồng ý vì lúc đó chưa nghi ngờ gì. Thế rồi họ đi với nhau.

Con bé cũng xuống nhà chơi nhiều, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Đi lại với nhau từ lúc nào tôi cũng không hay", người vợ tiếp tục kể.

Trước đây D. thường xuyên xuống nhà bà N. chơi, ăn cơm, thậm chí ngủ lại. Khoảng 3-4 năm trở lại đây, khi bà N. và mọi người bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ bất thường giữa cậu và cháu dâu thì cô cháu này ít xuống hơn, bắt đầu lảng đi.

Bà N. có lần còn bắt gặp chồng qua đêm tại nhà cô cháu dâu, thậm chí là nhà nghỉ nhưng hai người vẫn một mực chối cãi nên bà không làm gì được.

Người vợ còn nhận thấy sự thay đổi khi người chồng bắt đầu kiếm cớ hành hung, đánh bà đến tím người

Nói thêm về sự việc, người vợ trong sự việc còn chia sẻ thêm, trước đây bà cũng từng phát hiện việc chồng mình cặp kè với một người phụ nữ cũng là hàng xóm, ngay gần nhà của cô cháu dâu.

Bà N. cho biết: "Ông B. cùng lúc qua lại với 2 cô này nên 2 người cũng tỏ ra ghen ghét nhau. Sống ngay gần nhà nhưng không ưa nhau. Ông ấy 46 tuổi nhưng nhìn bên ngoài ai không biết cứ tưởng trẻ hơn".

Tâm sự về hoàn cảnh hiện tại, bà N. cho rằng, không ai muốn tan vỡ hạnh phúc gia đình. Vì chuyện này mà cả 2 gia đình tan nát. Nhưng trong tình thế hiện tại, khi họ đã công khai bỏ đi với nhau thì mọi chuyện rơi vào tình thế rất khó giải quyết.

Liên quan đến vụ việc, ông Nguyễn Đức Chúng - Chủ tịch UBND xã Ngọc Linh (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) cho biết, hiện tại chính quyền xã vẫn chưa nhận được đơn thư hay yêu cầu giải quyết sự việc từ phía các bên.

Người chồng của chị D. (người cháu dâu trong sự việc) đã lên xã nhờ tư vấn thủ tục và nộp đơn ly hôn ra tòa.

Ông Chúng cũng cho biết, qua nắm bắt, hiện nay chị D. đã bỏ đi nhiều ngày. Còn phía gia đình ông B. (người cậu trong vụ việc) không có phản ánh hay đơn thư gì tới chính quyền địa phương.

Ở địa phương, nhà ông B. và cháu dâu sinh sống gần nhau trong cùng một thôn.

Sáng 17/7, một vị lãnh đạo địa phương nơi hai gia đình sinh sống chia sẻ, sau sự việc bị bắt quả tang tại nhà nghỉ, người cháu dâu đã bỏ đi.

Ít ngày sau đó, người phụ nữ này về nhà lấy đồ đạc là quần áo và viết giấy để lại toàn bộ tài sản cho con, chấp nhận ra đi với hai bàn tay trắng.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn