Người yêu bận không đến chụp ảnh kỷ yếu cùng, nam sinh nghĩ ra "chiêu độc" khiến nhiều người bái phục

( PHUNUTODAY ) - Sau bức ảnh kỷ yếu độc đáo, cư dân mạng tỏ ra vô cùng lo lắng cho số phận của anh chàng khi gặp bạn gái.

Chụp ảnh kỷ yếu là cách để học sinh, sinh viên năm cuối lưu giữ lại những khoảnh khắc tuổi trẻ đẹp nhất, trong sáng nhất.

Bên cạnh những bộ hình lung linh, đẹp như ảnh tạp chí, có rất nhiều hình ảnh lầy lội khiến cộng đồng mạng phì cười. Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò.

Trong ngày chụp ảnh kỷ yếu, sự góp mặt của gia đình, bạn bè thân thiết là không thể thiếu. Nhưng chẳng may người quan trọng với bạn không thể có góp mặt trong ngày quan trọng này thì phải làm thế nào.

Có người đành ngậm ngùi tiếc nuối, nhưng cũng có người nhanh chóng nghĩ ra kế sách hoàn hảo. Chẳng hạn như anh chàng dưới đây.

Chuyện là bạn gái của anh chàng này có việc bận không thể đến chụp ảnh kỷ yếu cùng. "Cái khó ló cái khôn", anh chàng nhanh chóng nảy ra một ý tưởng hay ho mà ít người nghĩ đến.

Nam sinh này đã lấy một tấm hình bạn gái rồi ghép vào bộ quần áo tốt nghiệp. Sau đó, anh chàng chỉ cần cấm tầm hình đi khắp nơi và chụp thật nhiều ảnh.

Bạn gái không thể đến chụp ảnh kỷ yếu cùng, nam sinh nghĩ ra cách

Bạn gái không thể đến chụp ảnh kỷ yếu cùng, nam sinh nghĩ ra cách "ứng phó" độc đáo.

Điều đáng nói là bức hình của cô bạn gái với vẻ mặt "khó ở" khiến cư dân mạng không nhịn được cười. Không ít người trêu chọc chàng trai: "Bạn gái mà nhìn thấy chắc ăn dép".

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, bức ảnh liên tục nhận được chia sẻ và thể hiện sự thích thú với ý tưởng độc đào này.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-yeu-ban-khong-den-chup-anh-ky-yeu-cung-nam-sinh-nghi-ra-chieu-doc-khien-nhieu-nguoi-bai-phuc-search/

/Khoevadep

Thanh Huyền