Nhà có 1 trong 3 cặp vợ chồng này càng ở càng giàu có, con cái sinh ra thông minh, hiếu thảo

( PHUNUTODAY ) - 3 cặp vợ chồng dưới đây thuộc tam hợp nên lấy nhau làm việc gì cũng thuận, cuộc sống hanh thông, cầu được ước thấy.

Tuổi Thân - Tuổi Tý

Cả tuổi Thân vào tuổi Tý đều là 2 con giáp được đánh giá cao nhất về sự thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt cũng như ứng biến tốt với thời cuộc trong số 12 con giáp, Thân - Tý nếu lấy nhau thì dễ tạo nên một câu chuyện cổ tích giữa đời thường.

Tý và Thân có rất nhiều điểm chung, từ sự sáng dạ, cho đến tính cách vui vẻ, hài hước, lạc quan cả trước những thử thách khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ cho nhau rất tốt trên đường công danh sự nghiệp. Cả hai con giáp này đều là người chung thủy trong tình yêu nên khi đã cảm mếm ai hộ sẽ rất ít khi thay lòng đổi dạ. Trong hôn nhân cả hai con giáp này đều có tính chăm chỉ, hết lòng vun vén cho gia đình nên sớm muộn họ cũng giàu có sung túc hơn người. Càng có tuổi thì cặp đôi Thân Tý càng sở hữu tài sản khổng lồ đáng mơ ước, tình cảm đôi bên càng thêm gắn bó bền chặt. 

muc-do-hop-nhau-cua-tuoi-ty-va-tuoi-than-sa-sao

Tuổi Tỵ - Tuổi Sửu

Tuổi Sửu trời sinh đa phần là những con người hiền lành, sống chân thật và thẳng thắn. Họ sống thiên về nội tâm và không thích nổi bật trong đám đông, thường khẳng định tài năng qua công việc.

Trong khi đó, tuổi Tỵ lại là những người tinh tế, hài hước, hóm hỉnh, bề ngoài thì lạnh lùng nhưng bên trong là một trái tim nhiệt huyết, khi yêu là sẽ hết mình không so đo tính toán. Nêu như hai con giáp này về chung một nhà họ sẽ bổ trợ cho nhau những gì còn thiếu khiến cuộc sống của cả hai trở nên thuận lợi dễ dàng hơn rất nhiều.

tuoi-suu-hop-voi-tuoi-gi-05

Tuổi Ngọ - Tuổi Dần

Trong tử vi học thì tuổi Ngọ và tuổi Dần khá là hợp nhau, nếu kết hợp thành một đôi họ sẽ tương hỗ bổ trợ cho nhau vô cùng tốt.

Trong phong thủy học phần lớn những người tuổi Ngọ thích đi đây đó chu du thiên hạ. Họ có tính cách tích cực lạc quan yêu đời. Con những người tuổi Dần lại là con giáp có ý chí hơn người, luôn muốn nỗ lực hết mình trong công việc. Người tuổi Dần cũng là có giáp thông minh tài ba nên có thể bổ trợ cho tính mộng mơ của người tuổi NGọ.

Chính vì thế, Dần - Ngọ nhìn thấy đối phương thì như thấy được bản sao của mình nên họ cực kỳ hợp nhau, ở với nhau nhiều cũng không chán.

Ngoài ra, đều là những con người thẳng thắn, thích gì đều nói thẳng chứ không vòng vo, quanh co, mối quan hệ giữa Ngọ - Dần được tạo nên bởi một nền tảng chân thật, vững chắc. Chính vì vậy, khi hai con giáp này ở cùng nhau cuộc sống sẽ cực kỳ thú vị, viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tinh tham khảo