Nhà có 2 thứ kiên cố càng sống càng giàu có, 1 thứ nghiêng sớm muộn vợ chồng cũng ly tán, lụi bại

( PHUNUTODAY ) - Chọn nhà bạn nên chọn những ngôi nhà có đặc điểm phong thủy tốt, để cuộc sống được an yên, hạnh phúc.

Tường nhà kiên cố không phai màu

Theo các chuyên gia phong thủy chia sẻ thì những ngôi nhà cổ, được xây theo kiểu kiến trúc cũ thường để lộ xà nhà, hoặc có mối mọt theo thời gian. Tuy nhiên, nếu ngôi nhà bạn dù xây dựng đã lâu nhưng vẫn vô cùng kiến cố thì đó là một dấu hiệu thịnh vượng, gia chủ càng sống lâu càng làm ăn phát đạt giàu có.

Khi bạn được sống trong ngôi nhà có phong thủy tốt này, bạn dễ gặp được quý nhân phù trợ, từ đó sự nghiệp phát triển bền vững thuận lợi, đừng bao giờ dại dột bán đi nhé.

Tường nhà cửa chính luôn kiên cố theo thời gian

Tường nhà cửa chính luôn kiên cố theo thời gian

Cửa chính vững vàng, không bay sơn

Theo phong thủy thì trong ngôi nhà phần cửa chính là một nơi rất quan trọng, bởi nó được coi là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà. Chính  vì vậy, bạn cần chú trọng tới ngôi nhà của mình bởi khi cửa chính được lắp đặt lâu mà không bị bạc màu, bong sơn, thì đó là ngôi nhà phong thủy cực tốt ai có được sớm muộn cũng phát tài.

Lời khuyên cho bạn không nên để cửa nhà mình bị hỏng, hoặc lệch khiến cho tài lộc trong nhà bị hao hụt, tài lộc không lắng đọng lại được, gia chủ suốt đời nghèo túng. Chính vì vậy, bạn cần phải sửa chữa hoặc mua một chiếc cửa mới để cuộc sống được tốt hơn.

Bàn thờ bị nghiêng chếch xuống

Bàn thờ bị nghiêng chếch xuống

Bàn thờ hoặc ảnh thờ bị nghiêng chếch xuống dưới đất

Một trong những đại kỵ trong phong thủy là khi bạn thấy bàn thờ, hoặc ảnh thờ trong nhà mình bị nghiêng chếch xuống đất. Đây chính là điềm rất xấu trong thời gian tới bạn hãy kiểm tra lại ngay tình hình tài chính của gia đình, tìm cách cân đối chi tiêu thận trọng hơn.

Tốt hơn bạn hãy chọn mua những chiếc bàn thờ đẹp nhưng vẫn đảm bảo độ bằng phẳng và chắc chắn. Bên cạnh đó, khi bàn thờ bị nghiêng chếch cũng là diềm báo tỏng nhà có khả năng sẽ gặp sự cố, dễ có đau ốm cãi vã ly tán. Chính vì vậy, khi thấy dấu hiệu này bạn nên tìm cách hóa giải để giảm thiểu xui xẻo có thể xảy ra với gia đình mình.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo