Nhà có 4 dấu hiệu này rẻ mấy cũng không nên mua, kẻo tán lộc cuộc sống khó lòng ngóc đầu lên được

( PHUNUTODAY ) - Những ngôi nhà dưới đây khiến bạn mất lộc chợ dại mua hay thuê kẻo hối không kịp.

Ngôi nhà khuyết góc

Trong phong thủy những ngôi nhà có phần bị mất góc, hoặc  khuyết góc thì sẽ này sẽ hạn chế rất nhiều nguồn vượng khí, khiến cho chủ nhân sống trong ngôi nhà ít có cơ hội thăng quan tiến chức tiền bạc chỉ có ra không vào.

Khi bạn sống trong ngôi nhà như vậy này bị thiếu góc còn gọi là nhà “dao” vì nó cắt đi cơ hội phát triển tài lộc và thịnh vượng của gia chủ. Thêm vào đó, nếu bạn thấy ngôi nhà kiểu này cũng dễ gặp phải tai ương bất ngờ gây ra bệnh tật, họa sát thân khi sống trong đó.

Nhà có lối vào quá rộng, phía sau hẹp

Khi bạn sống trong một ngôi nhà nở hậu là vô cùng tốt về phong thủy, nhưng nếu bạn ở trong một ngôi nhà mà mắt tiền rộng rãi, nhưng phía sau hẹp thì điều đó không tốt cho phong thủy.

Nhà mà cửa trước và cửa hậu thông nhau tán lộc

Nhà mà cửa trước và cửa hậu thông nhau tán lộc

Thêm vào đó, nếu như bạn sống trong ngôi nhà mà lối vào rộng, sẽ khiến cho mọi tài lộc, thịnh vượng, cơ hội thăng tiến của gia chủ sẽ dễ dàng bị tiêu tán. 

Ngôi nhà có dốc phía sau

Theo các chuyên gia phong thủy cho biết nếu như một ngôi nhà có dốc ở phía sau sẽ mang đi tất cả mọi thứ trong nhà như sự thịnh vượng, may mắn và giàu có của chủ nhà, khiến gia chủ khó phát tài.

Nếu như bạn muốn hóa giải phong thủy cho ngôi nhà này, bạn nên trồng một cây có độ cao bằng ngôi nhà để kéo khí từ sườn dốc về phía nhà hoặc bạn hãy đặt một tảng đá lớn phía sau nhà để tạo cảm giác ngôi nhà đang tựa lưng vào ngọn núi.

Ngôi nhà khuyết góc dễ tán lộc

Ngôi nhà khuyết góc dễ tán lộc

Ngôi nhà ít ánh sáng, hoặc xây dưới tầng hầm

Theo các chuyên gia phong thủy thì một ngôi nhà tốt phong thủy nên có nhiều ánh sáng, còn một ngôi nhà cửa luôn khóa kín mít. Khi một gia đình bị thiếu ánh sáng thường dễ tán lộc, gia chủ sống ở trong đó dễ nảy sinh đau ốm. Theo một ngôi nhà như vậy âm khí nhiều dương khí ít sẽ khiến cho người sống trong nhà dễ bị tán lộc.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo