Nhã Phương bật mí bí quyết để lấy lại vóc dáng sau sinh, chị em nào cũng có thể học hỏi

( PHUNUTODAY ) - Sau khi sinh con, nữ diễn viên đã lấy lại vóc dáng một cách ngoạn mục không chỉ thon gọn mà còn có cơ bụng săn chắc đáng ngưỡng mộ.

Sau khi kết hôn, Nhã Phương ngày càng xinh đẹp và nhuận sắc. Nữ diễn viên đã lấy lại vóc dáng một cách ngoạn mục không chỉ thon gọn mà còn có cơ bụng săn chắc đáng ngưỡng mộ. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngày càng gợi cảm trong những bộ váy áo nền nã và khoe vẻ quyến rũ. 

Mới đây, trên trang cá nhân bà xã "Mười khó" đã chia sẻ những bí kíp mà trước khi mang bầu đến khi sinh con gái gần 2 tuổi. Cô cũng nói dù có nịt gen bụng, nhưng nữ diễn viên vẫn có một bí kíp cực yêu thích và tâm đắt nhất chính là chườm nước muối ở bụng. 

Empty

Cô tiết lộ: "Hôm nay Bi tám chuyện đuổi mỡ bụng sau sinh nha cả nhà, đây là chủ đề hot nhất, nhiều mom nhắn cho Bi nhất. Nhắc đến nỗi ám ảnh mang tên sồ sề sau sinh thì có lẽ 100% các mẹ vừa sinh xong sẽ đều gặp phải, kể cả các mẹ không lên cân quá nhiều như Bi khi mang bầu Ny, chứ những chị em bị tăng cân mất kiểm soát thì thực sự là khủng hoảng sau sinh với hình thể của mình. Bi đã lấy lại vóc dáng như thế nào thì hôm nay Bi sẽ chia sẻ lại phương pháp cho các mẹ nha.

Thực tế, chị em mình phải hiểu rõ về cơ thể mình để không bị hoảng hốt khi soi gương sau sinh: Ngay khi vừa sinh con xong, dạ con chưa co lại nên bụng của các chị em gần như "vẫn còn nguyên hình dáng như khi chưa sinh". Lúc đó Bi phát hoảng vì không hiểu sao đã sinh rồi mà bụng vẫn còn 1 đống, không hiểu khi nào thì mới lấy lại được vóc dáng", nữ diễn viên cũng từng bất ngờ khi nhìn lại vóc dáng sau khi sinh con gái đầu lòng.

Empty

Dù con gái gần 2 tuổi và sinh khá lâu nhưng Nhã Phương cũng duy trì đắp muối ngải sinh khương ở bụng, để không bị tích tụ mỡ bụng.

Empty

Cô duy trì thói quen này ở nhiều nơi để đảm bảo không bị mỡ thừa. 

Empty

Ngoài sử dụng những phương pháp sinh học, Nhã Phương còn thường xuyên đến phòng tập hằng ngày.

Empty

Thực đơn của người đẹp cũng rất đúng healthy và đảm bảo cho vóc dáng nuột nà.

Empty

Thỉnh thoảng được ông xã bồi bổ, nhưng nữ diễn viên Tuổi thanh xuân cũng hay "than thở" trên trang cá nhân. Dù thực tế cô cũng chẳng mập bao nhiêu.