Nhã Phương căng thẳng tột độ, lo sợ đến phát khóc khi cảnh sát ập vào

( PHUNUTODAY ) - "Lúc đó, tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra vì nó quá nhanh, chỉ trong chớp nhoáng, còn mọi người căng thẳng cực độ", Nhã Phương chia sẻ.

Vừa qua, diễn viên Nhã Phương và đạo diễn Đào Đức Hải đã chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim Infill & Full Set. Đây là bộ phim ngắn về số phận của người Việt nhập cư tại nước ngoài và cố bám trụ với nghề làm nail. Bộ phim này từng tham dự liên hoan phim Cannes.

Empty

Nhã Phương chia sẻ: "Thành công của bộ phim không phụ thuộc vào tôi mà cả ekip. Tôi khá may mắn khi thực hiện bộ phim này ở nước ngoài lại được sự trợ giúp của kiều bào bên đó. Tôi cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ tôi, nhất là đạo diễn Đào Đức Hải.

Đạo diễn Đào Đức Hải lớn hơn tôi, nhưng vì thân nhau nên toàn gọi nhau là mày tao. Chúng tôi quen nhau khi tôi đóng phim Quả tim máu, lúc đó anh ấy đang là phó đạo diễn".

Empty

Cơ duyên để thực hiện phim Infill & Full Set là trong một lần sang London chơi, vì bản thân Nhã Phương thích làm nail nên cô được đạo diễn Đào Đức Hải dẫn đi làm nail.

Nhã Phương tâm sự: "Khi tôi tới tiệm nail đã xảy ra một câu chuyện gần giống trong phim, tức là tôi đang ngồi thì cảnh sát ập vào, khiến tôi sợ đến suýt khóc. Lúc đó, tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra vì nó quá nhanh, chỉ trong chớp nhoáng, còn mọi người căng thẳng cực độ.

Empty

Cảnh sát ập vào rất nhanh trong khi tôi còn không biết là người nhập cư thì sẽ bị bắt như vậy. Mãi sau này tôi mới hiểu số phận của họ.

Sau đó, tôi nhận thấy đây là đề tài hay để làm phim, đó là hoàn cảnh của những người Việt không giấy tờ làm việc tại London. Tất cả họ đều gặp phải tình trạng như vậy".

Nhã Phương được biết đến là một nữ diễn viên trẻ tài năng của showbiz Việt. Cô được biết đến qua các phim như Những thiên thần áo trắng, Gia đình số đỏ, Hoa nắng, Cô nàng nặng cân, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, Tuổi thanh xuân, Ngày ấy mình đã yêu...

HAI-8424-6028-1555822023

Hiện tại, nữ diễn viên đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Trường Giang. Mới đây, hai vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang lần đầu xuất hiện cùng nhau sau đám cưới.

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang tình tứ không rời. Đây là lần đầu tiên họ xuất hiện cùng nhau sau đám cưới vào cuối tháng 9/2018 và có nhiều thông tin cho rằng Nhã Phương đã bí mật sinh con hồi tháng 1.

HAI-8667-7011-1555819283

Nhã Phương từng tâm sự sau kết hôn, cô bớt mơ mộng hơn trước và luôn suy nghĩ về gia đình. Hiện người đẹp hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân đồng điệu và được ông xã Trường Giang hết mực cưng chiều.