Nhã Phương cầu xin mọi người đừng chia sẻ clip Mai Phương bị mẹ ruột mắng mỏ trước lúc qua đời

( PHUNUTODAY ) - Nhã Phương đã đăng hẳn dòng trạng thái lên fanpage để mong mọi người không phát tán những hình ảnh cuối đời của người bạn quá cố.

Ngay trong sáng 31/3, khi lễ an táng diễn viên Mai Phương diễn ra, trên mạng xã hội đã phát tán những hình ảnh của cô trong những ngày cuối đời. Trong loạt ảnh và clip này, Mai Phương trông tàn tạ chỉ còn da bọc xương, khuôn mặt hốc hác, không còn sức để nói chuyện. Điều này khiến bạn bè và đồng nghiệp của cố diễn viên rất đau lòng.

Là bạn diễn trong "Thiên thần áo trắng", Nhã Phương đã đăng tải lời kêu gọi không chia sẻ và phát tán hình ảnh không được đẹp của người bạn vừa qua đời.

Nhã Phương viết: "Mọi người ơi... Chị ấy đã mệt mỏi và đau khổ đủ rồi, hãy cùng nhau giữ gìn những hình ảnh đẹp mà chị ấy đã dày công nhiều năm xây dựng trong lòng khán giả, làm ơn đừng chia sẻ những điều đau lòng ấy, những người yêu thương chị ấy sẽ càng xót xa, tiếc nuối nhiều hơn. Cuộc sống sẽ tự có an bài của nó, mình tin rằng những người tung ra những clip và hình ảnh này có thể với mục đích tốt là muốn sự công bằng cho chị ấy, nhưng hãy làm ơn tôn trọng người đã mất, đừng phá tan đi những gì chị ấy muốn giữ lại trong lòng những khán giả mà chị ấy yêu thương.

Xin làm ơn...".

9186137828655499402011893710032809444769792n-ngoisao.vn-w350-h520

Nhã Phương kêu gọi ngừng chia sẻ và đăng tải hình ảnh cuối đời của Mai Phương. Thế nhưng, các fan khẳng định, trong họ, hình ảnh Mai Phương lúc nào cũng đẹp nhất.

Tuy nhiên, dưới bình luận, nhiều fan lẫn cư dân mạng cho rằng, trong lòng của tất cả mọi người, hình ảnh của Mai Phương mãi mãi là hiền lành và thánh thiện nhất.

Hiện điều mà mọi người quan tâm nhất là đó là việc bé Lavie sẽ do ai chăm sóc. Về chuyện này, Ốc Thanh Vân chia sẻ: 

"Phương có nói là sau này Như hãy năng lui tới thăm Lavie. Cô ấy chỉ nói vậy chứ không đề cập cụ thể hơn. Một tháng trước khi mất, Phương đau đến mức phải ngồi rên chứ không thể nằm nên cũng không nói được nhiều.

Tôi và Phương từng ngồi với nhau để tính toán cho Lavie nhưng tính hoài vẫn thấy bế tắc, không có lối thoát. Ông bà ngoại của Lavie đều đã qua độ tuổi lao động. Trong thời gian vừa qua, ba Phương cũng đã rất mệt vì chăm sóc con gái nên không biết có lo được cho cháu hay không. Nhiều người muốn nhận Lavie về nuôi lắm nhưng xét về pháp lý thì không được vì bé còn ông bà ngoại và cả hai đều bảo đây là cháu mình nên sẽ không đưa cho ai.

Vì không tính được cách nào ổn thỏa nên Phương chỉ biết bảo tôi hay lui tới, động viên, chia sẻ với con được cái gì thì thì chia sẻ. Ai cũng muốn Lavie có một cuộc sống tốt đẹp cả về thể chất lẫn tinh thần nhưng không thể đón Lavie về nuôi nên tôi và mọi người sẽ tìm cách hỗ trợ kiểu khác, tính cách dần dần tùy từng thời điểm".

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nha-phuong-cau-xin-moi-nguoi-dung-chia-se-clip-mai-phuong-bi-me-ruot-mang-mo-truoc-luc-qua-doi-search/

/Khoevadep

Hạ Anh