Nhã Phương cùng mẹ đi chùa cầu bình an, nhan sắc xinh đẹp như nàng thơ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Loạt ảnh lên chùa cầu an của Nhã Phương và mẹ ruột đốn tim không ít khán giả hâm mộ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Nhã Phương đăng ảnh cùng mẹ ruột đi chùa cầu an. Nhã Phương trích dẫn một đoạn phỏng vấn của thần tượng cô – Lee Hyori: “Có lẽ đơn giản chỉ là cuộc sống hiện tại thôi. Vì không biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, nên tôi càng trân trọng và biết ơn hiện tại. Nếu ngày nào đó bạn cảm thấy như bị cả thế giới bỏ rơi, hãy ra ngoài và ngước nhìn lên bầu trời rộng lớn này. Bạn sẽ thấy sự tồn tại của mình được bao bọc trong 1 tình yêu vô hạn. Và thật hạnh phúc khi chúng ta vẫn còn được sống.”

Empty
Empty

Ai cũng khen ngợi cho nhan sắc ngày càng xinh đẹp của cô. Dù trang điểm sương sương nhưng Nhã Phương vẫn rất nổi bật. Đặc biệt mẹ ruột của cô trông rất phúc hậu và ngày càng trẻ hơn trước. Bài đăng nhận được vô vàn lượt tương tác của khán giả hâm mộ. Không ít người dành lời khen và lời chúc sức khoẻ dành cho Nhã Phương và bà ngoại bé Destiny.

Nhã Phương từng chia sẻ: “Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe. Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu".

Nhã Phương hiện tại là một trong những người đẹp viên mãn nhất showbiz. Chuyện tình của cô Trường Giang luôn nhận được nhiều sự ngưỡng mộ. 

Vừa qua, Nhã Phương cũng vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Tại buổi lễ ra mắt, cô đã bật khóc nói về nỗi đau và trạng thái tâm lý của mình sau sinh, khiến công chúng hoang mang. Đến buổi lễ ra mắt nhà hàng này, cô lên tiếng thanh minh: ”Mọi người cứ bảo tôi than khổ nhưng không phải. Tôi chỉ nói về sự đau đớn sau khi sinh để mọi người thấy được, việc có một người chồng tốt sẽ giúp đỡ mình rất nhiều trong giai đoạn thay đổi tâm sinh lý đó. Từ đó, các cánh mày râu sẽ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn. Về phía chồng tôi, anh ấy luôn ủng hộ tôi kinh doanh, làm những sản phẩm của riêng mình. Anh ấy luôn sắp xếp, hỗ trợ tôi dù ở nhà hay đi làm, phụ giúp tôi rất nhiều.

"Tôi nói thật, gặp được một người đàn ông tốt nhưng chồng tôi khiến tôi giống như em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều nhiều quá. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn mình là một phụ nữ tự chủ, chủ động trong tất cả công việc, cuộc sống của mình”, Nhã Phương cho biết thêm.