Nhã Phương khi làm vợ Trường Giang: “Tôi thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều quá”

( PHUNUTODAY ) - Gặp được người chồng như Trường Giang, Nhã Phương cảm thấy như mình là em bé vậy. Cũng nhân đây, cô lên tiếng về việc bị cho là giàu có.

Mới đây, vợ chồng Nhã Phương khai trương thêm một nhà hàng bít tết bò. Đây là một trong số nhiều nhà hàng mà đôi vợ chồng nổi tiếng này từng mở, bao gồm cả cơm quê, dê, hải sản…

Có mặt tại buổi lễ khai trương nhà hàng, Nhã Phương chia sẻ về tâm huyết của chồng mình và lên tiếng về chuyện bị cho là giàu có. Cô nói: “Vợ chồng tôi quyết định mở thêm một quán bò bít tết vì ẩm thực là đam mê của chồng tôi. Trường Giang rất đam mê nấu ăn, tất cả các thể loại, cái gì cũng làm được hết.

Lần trước, chồng tôi đã mở một quán dê nướng, giờ lại thích bò bít tết nên mở luôn. Chồng tôi muốn có thêm một không gian riêng tư để anh em nghệ sĩ lâu lâu tới đây để thưởng thức. Từ bây giờ tôi phải ý chí hơn, giảm bớt chuyện ăn uống lại không là chết.

Chồng tôi tự lên ý tưởng thiết kế hết toàn bộ nhà hàng và làm tới hơn 9 tháng mới xong. Anh ấy tâm huyết đến từng viên gạch, góc quán. Làm nhà hàng thì rất tốn kém nhưng vợ chồng tôi may mắn là có đất sẵn của nhà, không phải đi thuê mặt bằng, cứ thế mà xây lên thôi.

nha-phuong-toi-thay-ban-than-vo-dung-vi-duoc-chong-cung-chieu-04b-5487378

Mọi người cứ bảo vợ chồng tôi giàu, mở hết nhà hàng nọ tới nhà hàng kia, nhưng thực ra tôi nghèo lắm, không giàu có gì đâu. Người ta còn làm nhiều thứ như ca sĩ, MC, diễn viên nhưng tôi giờ có làm gì đâu, chỉ đủ tiền mua sữa và cho con ăn học đàng hoàng thôi”.

Dàn sao Việt tụ họp tại quán ăn mới của Trường Giang - Nhã Phương dịp đầu năm mới.

Dàn sao Việt tụ họp tại quán ăn mới của Trường Giang - Nhã Phương dịp đầu năm mới.

Vừa qua, Nhã Phương cũng vừa ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình. Tại buổi lễ ra mắt, cô đã bật khóc nói về nỗi đau và trạng thái tâm lý của mình sau sinh, khiến công chúng hoang mang.

Đến buổi lễ ra mắt nhà hàng này, cô lên tiếng thanh minh: ”Mọi người cứ bảo tôi than khổ nhưng không phải. Tôi chỉ nói về sự đau đớn sau khi sinh để mọi người thấy được, việc có một người chồng tốt sẽ giúp đỡ mình rất nhiều trong giai đoạn thay đổi tâm sinh lý đó. Từ đó, các cánh mày râu sẽ biết thương yêu vợ mình nhiều hơn.

Về phía chồng tôi, anh ấy luôn ủng hộ tôi kinh doanh, làm những sản phẩm của riêng mình. Anh ấy luôn sắp xếp, hỗ trợ tôi dù ở nhà hay đi làm, phụ giúp tôi rất nhiều.

Tôi nói thật, gặp được một người đàn ông tốt nhưng chồng tôi khiến tôi giống như em bé vậy. Đôi khi tôi cảm thấy bản thân vô dụng vì được chồng cưng chiều nhiều quá. Tôi không muốn như vậy, tôi muốn mình là một phụ nữ tự chủ, chủ động trong tất cả công việc, cuộc sống của mình”.

98163645_2980027752086740_765869175129243648_o_aufl