Nhã Phương lên tiếng về tin đồn mang bầu lần 2, anh trai Trường Giang có chia sẻ gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Nhã Phương trực tiếp phủ nhận chuyện có tin vui giữa lúc netizen bàn tán và soi hint.

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ vướng tin đồn đang mang thai em bé thứ 2 khi lộ clip sánh đôi bên Trường Giang ở Đà Lạt. Giữa lúc netizen đang bàn tán và còn chúc phúc, bà xã danh hài Mười Khó đã chính thức có phản hồi và hé lộ nguyên nhân phía sau dáng đi đáng nghi. Cụ thể, sáng ngày 1/4, trên Facebook cá nhân, Nhã Phương lên tiếng khẳng định: "Trời ơi, chạy 21km xong không thể nhấc chân lên nổi thành ra ai cũng tưởng tôi có bầu. Không phải nha, không phải nha".

screen-shot-2022-04-01-at-123751-pm-ngoisaovn-w1008-h816

Vợ Trường Giang còn hài hước cho rằng chính cô còn thấy mình như phụ nữ mang thai khi xem lại clip do "team qua đường" bắt gặp.

Anh trai Trường Giang khiến dân tình chú ý khi đăng hình ảnh của hai vợ em trai kèm dòng chia sẻ: "Cái tướng đi này có bầu chắc luôn". 

np1-ngoisaovn-w828-h620

Sau khi kết hôn, cuộc sống của Trường Giang và Nhã Phương vẫn luôn được công chúng dành nhiều sự quan tâm đặc biệt. Là một gia đình hạnh phúc nhất nhì trong Vbiz nhưng cả hai lại rất kín tiếng về đời tư. Những hình ảnh liên quan đến nhóc tỳ của cặp vợ chồng nổi tiếng này cũng chỉ được đăng tải nhỏ giọt nhưng luôn làm dân mạng thích thú thả tim rần rần.

Tuy nhiên dạo gần đây, cả nam danh hài và nữ diễn viên đã chủ động cho con gái lên sóng nhiều hơn nhưng cũng chỉ ở phần sau lưng còn gương mặt bé vẫn được giấu kín. 

nhaphuong2

Về chuyện sẽ công khai gương mặt của con gái, anh bày tỏ: "Khi nào con chịu cho công khai với khán giả thì sẽ cho. Ví dụ khi hỏi "Con có muốn cho mọi người biết con là con của ba không", nó nói: "Dạ" thì đồng ý, còn bây giờ mình phải tôn trọng chứ. Với lại công khai nhiều người soi lắm thì cũng buồn". 

Với Nhã Phương, Trường Giang luôn cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên bày tỏ: "Khi gặp 1 người đàn ông tốt thì mình giống như 1 em bé vậy. Đôi khi, Nhã Phương cảm thấy mình bị vô dụng vì chồng mình cưng chiều nhiều quá. Chỉ cần ở nhà hay khi nào anh rảnh thì anh sẽ phụ giúp mình rất nhiều. Dù được chồng chiều nhưng mình muốn là người chủ động và tự chủ mọi thứ trong cuộc sống của mình. Nhã Phương nói ra chỉ mong người phụ nữ chọn được người chồng biết yêu thương, tâm lý, điều này sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn rất nhiều".