Hòa Minzy xúc động khi con trai hơn 3 tuổi biết nói lời cảm ơn

08:33, Thứ sáu 01/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Có thể thấy, mặc dù là câu chuyện nhỏ nhặt, nhưng đây cũng là một trong những cách dạy con mà các mẹ bỉm cần bỏ túi cho riêng mình.

Mới đây, Hòa Minzy đã chia sẻ về câu chuyện dạy con trai biết nói lời cảm ơn khi mọi người giúp đỡ. Được biết, nhóc tỳ đang cần mẹ phụ lấy miếng dán hình, sau khi được phụ huynh làm giúp, bé Bo đã nói: "Con cảm ơn mẹ ạ"

Cô cũng bày tỏ: "Rèn luyện cho trẻ biết nói ra nguyện vọng và cảm ơn quả thực không dễ dàng. Nhưng nếu đủ kiên trì thì có lẽ gặt được thành quả, mẹ nghĩ chúng ta đã làm được rồi, giỏi lắm con yêu". Cô còn lời khen đến cậu quý tử đáng yêu.

276025503_1904131709777441_6162609781897976478_n-ngoisaovn-w824-h1428

Vừa qua, Hòa Minzy gây chú ý với việc xác nhận đã chia tay bạn trai. Theo chia sẻ của Hòa Minzy, cô và thiếu gia Minh Hải chính thức kết thúc cuộc tình 5 năm vì bất đồng quan điểm, cố hàn gắn nhưng bất thành. Cô viết: "Hiện tại anh Hải và Hoà đã kết thúc mối quan hệ tình cảm sau gần 5 năm bên nhau. Thời gian bên nhau tình cảm là thật, hạnh phúc đã có cũng là thật nên tất cả những gì thể hiện cho mọi người thấy là không hề hối hận.

Điều tuyệt vời nhất cả 2 có được là bạn Bo thúi và bố mẹ sẽ luôn kề cạnh cùng nhau chăm sóc Bo, hiện Bố Bo vẫn sống bên Úc nên cuộc sống không có gì thay đổi, 2 mẹ con ở Việt Nam khi nào có thể thì mẹ sẽ đưa Bo qua sớm cho con thăm bố!.

Về phương diện pháp lý thì Hoà và anh Hải chưa đăng kí kết hôn, chưa cưới nên không phải ra toà giải quyết vấn đề gì cả. Hoà cũng ko đòi hỏi và không nhận bất cứ thứ gì sau chia tay ạ!

oooo-16452520410331097787084

Để đi đến quyết định này cũng không dễ dàng gì cho cả 2 nhưng vì định hướng cuộc sống mỗi người khác nhau, cố gắng nhiều nhưng không đi đến tiếng nói chung nên cho nhau lối đi riêng.

Vì Hoà và anh Hải cũng rất văn minh và tôn trọng đối phương nên mong quý vị tôn trọng quyết định của 2 đứa và để chuyện này kết thúc 1 cách êm đẹp như cách 2 đứa yêu nhau. Cũng để mai sau Bo lớn ko đọc phải nhiều luồng ý kiến ko đúng về sự kết thúc này.

Rất mong quý anh chị báo chí ko đi sâu vào câu chuyện này hơn nữa và để nó kết thúc bằng lần thông báo này ạ. Em rất xin lỗi và cảm ơn anh chị rất nhiều.

Cuối cùng chúc cho Bố Bo sẽ có 1 cuộc đời bình an, vui vẻ cùng những sự lựa chọn của mình và hạnh phúc nếu gặp được người mới trong tương lai.

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh