Phương Thanh lên tiếng đáp trả khi bị chê 'mặt càng già nhìn càng ác'

08:04, Thứ sáu 01/04/2022

( PHUNUTODAY ) - Một cư dân mạng nhận xét mặt Phương Thanh càng già càng ác. Thậm chí, người này cho biết quen Phương Thanh từ lúc còn trẻ.

Mới đây, dưới một status của Phương Thanh, một cư dân mạng viết: "Mặt Phương Thanh nhìn càng già càng ác, hậu vận không tốt. Phương Thanh nên tu tâm dưỡng tính thì tốt hơn". Đáng chú ý người này còn khẳng định quen biết Phương Thanh: "Mình biết Phương Thanh từ lúc còn trẻ, trước đây Phương Thanh ra Hà Nội thường xuyên mà. Vì mình thấy Phương Thanh hay đi tu nên mình khuyên vậy thôi".

phuongthanh-ngoisaovn-3-ngoisaovn-w444-h960

Ngay sau đó, Phương Thanh lên tiếng đáp trả: "Bà này hay là đứa con gái này ảo tưởng… Bà Chanh ra Hà Nội không bao giờ gặp ai ngoài các band nhạc, ca sĩ nhé. Cũng không tu chung với bà nào ở Hà Nội nhé. Có gặp người ta được đâu mà nhận bừa mình biết. Thời trẻ, chỉ đi với 2 bà Hương Loan và Phương Loan giờ tầm 62 tuổi là hay đi chung ngày xưa - giờ hết lâu rồi. Mình ác mà cứ tưởng người ta ác. Ảo tưởng sự quen biết. Tiểu nhân thì nhận mình là tiểu nhân đi".

phuongthanh-ngoisaovn-1-ngoisaovn-w677-h327

Là một trong những ca sĩ đình đám trong showbiz suốt nhiều năm qua, dù không đi hát nhiều như trước nhưng mọi nhất cử nhất động của nữ ca sĩ đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Mới đây, Phương Thanh đã có những chia sẻ về sự nghiệp cũng như cuộc sống hiện tại. Ca sĩ Phương Thanh tâm sự, cô hạn chế sử dụng mạng xã hội vì cô chỉ chia sẻ thẳng và vui thôi nhưng không hiểu mọi người truyền nhau thế nào mà đến cuối cùng cô vướng nhiều phiền phức. Cô nói: "Nghệ sĩ trên mạng rất nguy hiểm vì bỗng một ngày lại cãi nhau với cộng đồng mạng. Nên tốt nhất tôi giảm bớt mạng xã hội, chỉ chia sẻ bài hát của mình thôi".

phuongthanh-ngoisaovn-4-ngoisaovn-w1226-h1624

Bên cạnh đó cô cũng cho biết, khi mới vào nghề, cô sở hữu phong cách nổi loạn khác biệt nên bị xếp vào hàng "sao xấu": "Khi gây ấn tượng tôi sẽ không đi theo cái đẹp mà đi theo lối khác. Ngày xưa gọi là ấn tượng bây giờ theo khuôn khổ khác thì họ gọi là sao xấu. Thứ nhất tôi có mặc đẹp cũng không đẹp hơn người ta, tôi có 1m56 nên để cho hoa hậu làm đẹp còn mình là ca sĩ, phong cách của mình phải theo giọng hát và dòng nhạc. Tôi hát nhạc rock nên phải vẽ mắt đen, nhưng mỗi lần chụp hình mọi người lại kêu xấu. May tính tôi không tự ái, có bữa tôi cố tình mặc đồ quái đản để vào sao xấu. Đối với tôi cái đẹp hình thức không quan trọng".

Theo:  saigonthethao.thethaovanhoa.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh