Nhã Phương tụ tập tại nhà Song Luân, phải chăng cả hai sắp đóng phim mới?

( PHUNUTODAY ) - Cư dân mạng đang tích cực đồn đoán Nhã Phương và Song Luân sẽ kết hợp với nhau trong một dự án điện ảnh mới toanh năm nay.

Mới đây, Song Luân bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh cùng các đồng nghiệp Nhã Phương, Văn Anh, Thúy Ngân tụ tập tại nhà Thái Hòa. Nam ca sĩ còn hài hước trêu chọc “đàn anh” quá mát mẻ khi rủ rê mọi người sang uống cà phê sáng. Việc 5 người họp mặt khiến cư dân mạng không khỏi đồn đoán họ đang chuẩn bị hợp tác trong một dự án điện ảnh mới.

Cách đây không lâu, Nhã Phương cũng bật mí năm 2020 sẽ quay trở lại màn ảnh rộng khiến suy luận này thêm phần chắc chắn. Chưa biết kịch bản sẽ hấp dẫn thế nào nhưng sự góp mặt của những gương mặt tài năng này cũng đã đủ tạo nên một sức hút không nhỏ với khán giả.

83849027_2859775017413511_6764870629922439168_o

Lúc trước, Song Luân và Nhã Phương vốn cùng tham gia bộ phim Hậu duệ Mặt Trời nhưng do sức khỏe không tốt nên nữ diễn viên đã phải rút khỏi vai nữ chính. 

Ngay sau khi, thông tin dàn diễn viên “đinh” của bộ phim được công bố, Song Luân – Khả Ngân – Cao Thái Hà – Hữu Vi đã chịu không ít áp lực từ dư luận. 

Trước những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, trên Facebook cá nhân, Song Luân đã chia sẻ: “Sẽ có người thích, tôi lấy nó làm động lực. Cũng có người không thích, tôi sẽ tìm cách để khiến bạn không chê”. Ngay sau đó, Nhã Phương đã vào bình luận với icon thể hiện cho hành động cổ vũ cho đàn anh và êkip “Hậu duệ Mặt trời”.  Đáp lại, Song Luân viết: “Em cũng giữ sức khoẻ thật tốt nha”. Và nữ diễn viên Nhã Phương đã bấm “like” cho bình luận của nam chính “Hậu duệ mặt trời”

P.T còn tag hẳn bạn bè vào: “Q.A, H.K vào mà xem này, không phải vì Trường Giang đâu nhé! Đã nói rồi, sức khỏe chị Phương không ổn nên mới bỏ vai thôi!”.  Sự việc này gây nên không ít ồn ào khi có nhiều đồn đoán cho rằng Trường Giang đã ngăn cấm vợ vì ngại việc cô đóng phim cùng “trai đẹp”.

Song Luân nói: "Tôi từng gặp anh Trường Giang và Nhã Phương rồi, hoàn toàn là những người bạn rất nhiệt tình, vui vẻ, không hề có chuyện anh Trường Giang nghĩ vậy đâu. Đó chỉ là lời đồn vô căn cứ thôi. Nhã Phương vẫn ủng hộ đoàn phim rất nhiệt tình và tôi thấy rất đáng quý".

Sau đó, Song Luân đã lên tiếng bác bỏ tin tức sai sự thật này để trấn an người hâm mộ. Nếu lần này cả hai có thể trở thành một “cặp đôi màn ảnh” thì còn gì bằng đúng không nào?

nhaphuong1_befy

Sau một lần bỏ lỡ, liệu Song Luân và Nhã Phương có “thành đôi” trên màn ảnh rộng? Chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng cả hai sẽ hợp tác trong dự án mới. 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nha-phuong-tu-tap-tai-nha-song-luan-phai-chang-ca-hai-sap-dong-phim-moi-search/

/Khoevadep

Hạ Anh