Nhận diện tướng phụ nữ vẻ ngoài xinh đẹp nhưng thích giật chồng người khác

( PHUNUTODAY ) - Người phụ nữ sở hữu nét tướng ngày thường được đàn ông yêu mến bởi xinh đẹp, mồm mép. Nhưng họ thường là những người phụ nữ thiếu chung thủy dễ vướng ngoại tình hoặc là con giáp thứ 13 chuyên giật chồng người.

Mắt tam bạch

Theo nhân tướng học người phụ nữ có đặc điểm của tướng mắt này là phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, lâu dần khiến tròng đen bị bao bọc bởi lòng trắng thường là người thích mới mẻ, ham của lạ. Những người phụ nữ tướng này thường lẳng lơ thích quyến rũ đàn ông kể cả người đã có vợ.

Mắt lá khoai

Người xưa thường nói rằng phụ nữ mắt lá khoai là lẳng lơ, ít chính chuyên, khó lòng chung thủy. Những người phụ nữ này bản thân trông rất đáng yêu được nhiều người đàn ông để ý. Họ cũng là người phụ nữ phóng khoáng hoạt ngôn nên việc bị dụ dỗ vào việc ngoại tình, hoặc họ dụ dỗ chồng người khác ngoại tình là điều dễ dàng.

Mặt hoa da phấn dễ vướng ngoại tình giật chồng người

Mặt hoa da phấn dễ vướng ngoại tình giật chồng người

Mặt trắng hồng

 Những người phụ nữ này sở hữu tướng mạo vô cùng đẹp, một người phụ nữ “mặt hoa da phấn”, sắc da trắng thêm chút hồng hào thường rất được đàn ông yêu thích và muốn chiếm hữu. Những người phụ nữ có đặc điểm cũng là người có nhu cầu tình cảm cao, thích chinh phục người khác giới nên họ cũng dễ vướng vào tội lỗi giật chồng người khác

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ này đều là những người có số đa phu, không hưởng hạnh phúc trọn vẹn bên một người đàn ông được.

Người môi mỏng ửng hồng

Trong Nhân tướng học, những người phụ nữ môi mỏng chưa nói đã động thường là người hoạt ngôn, mồm mép nên dễ được lòng cánh mày râu. Những phụ nữ môi mỏng và có màu hồng thường thích gây chuyện thị phi mà còn thiếu thủy chung và chân thành trong tình cảm.

Moi mỏng ứng hồng thích của lạ

Moi mỏng ứng hồng thích của lạ

Chính vì vậy, người phụ nữ này thường dễ vướng vào những chuyện tình tay ba mà họ luôn là người thứ ba giật chồng người khác.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-dien-tuong-phu-nu-ve-ngoai-xinh-dep-nhung-thich-giat-chong-nguoi-khac-search/

/Khoevadep

Min Min