Nhận học bổng trở thành tân sinh viên của Đại học Kinh tế, Quang Hải bị CĐM "cà khịa" tới tấp

( PHUNUTODAY ) - Thông tin Quang Hải trở thành TSV trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Vốn là tiêu điểm trên mạng xã hội sau loạt ồn ào chuyện tình ái, Quang Hải như một cái tên mỗi khi nhắc đều nhận được sự quan tâm từ mọi người. Đặc biệt, cách đây không lâu, nam cầu thủ bất ngờ nhận được học bổng toàn phần và trở thành tân sinh viên Khoa Quản trị Kinh doanh tại Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội đã khiến dư luận xôn xao.

Empty

Được biết, Quang Hải không trải qua những kì thi tuyển như nhiều bạn sinh viên khác mà anh chàng được "đặc cách" nhờ có thành tích tốt trong bóng đá được Tổng cục Thể dục Thể thao và ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội phối hợp thực hiện từ năm 2019 dành cho các vận động viên.

Empty

Tuy nhiên, ngay sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi trên MXH, thay vì gửi lời chúc mừng thì có rất nhiều người đã bình luận "cà khịa", cố tình lôi chuyện cũ ra để mỉa mai anh chàng. Thậm chí, họ còn cho rằng Quang Hải vào trường là vì có mục đích khác, còn chuyện học hành chỉ là việc phụ mà thôi.

Empty
Empty

Chưa dừng lại, một số bạn trẻ khác còn nhắc lại câu chuyện "lái xế xịn nhún nhảy ở Hồ Tây" và nhận định Quang Hải sẽ thích hợp với ngành Chăn nuôi ĐH Nông nghiệp hơn là kinh doanh ở ĐH Kinh tế. Dường như, có 100 bình luận thì hơn phân nửa đều là những lời mỉa mai, soi mói đọc đến đâu tổn thương đến đó.

Empty

Bên cạnh đó, khi mới đây Quang Hải lại tiếp tục làm dậy sóng cộng đồng mạng khi bất ngờ bấm follow lại bạn gái cũ trên Instagram sau sự việc bị "cắm sừng". Không ai biết hành động này của nam cầu thủ có ý gì, và rốt cuộc mối quan hệ hiện tại của cả hai đang ra sao. Còn về phía Huỳnh Anh, cô vẫn chưa có dấu hiệu follow lại Quang Hải.

Tuy nhiên, cô nàng vừa cập nhật story mới và kèm theo chiếc icon cũng phần nào cho thấy cô đang có tâm trạng vui vẻ, yêu đời sau chuỗi ngày lùm xùm. Có vẻ, Huỳnh Anh ở hiện tại đã lấy lại được tinh thần và đang cố gắng chăm sóc chính bản thân mình. 

TAGS: