Nhan sắc thay đổi của vợ Xuân Bắc sau 11 năm kết hôn

( PHUNUTODAY ) - Nhiều người bất ngờ với nhan sắc ngày càng xinh đẹp của bà xã Xuân Bắc.

vo-xuan-bac 1

Xuân Bắc là một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích nhất hiện nay. Anh không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ bởi tài năng mà còn bởi gia đình nhỏ hạnh phúc. 

vo-xuan-bac 2

Hồng Nhung từng được khán giả biết đến khi tham gia tiểu phẩm hài cùng Xuân Bắc trong gala Gặp nhau cuối năm 2004 với vai diễn Tạ Thị Lạng. Chuyện tình bén duyên từ đây và đúng ngày này 2 năm sau, Bắc - Nhung về chung một nhà.

vo-xuan-bac 4

Vài ngày qua, vụ lùm xùm vợ Xuân Bắc tố bị đồng nghiệp của chồng - NSND Anh Tú chèn ép trong công việc - đang là đề tài gây xôn xao dư luận

vo-xuan-bac 3

Vợ nghệ sĩ Xuân Bắc tên đầy đủ là Nguyễn Hồng Nhung, sinh năm 1982. Hiện Hồng Nhung là thạc sĩ, giảng viên khoa Sân khấu Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội.

vo-xuan-bac 5

Hồng Nhung vốn là tiểu thư của một gia đình đại gia Hà Nội. Bố mẹ cô buôn bán đồ điện tử khá có tiếng và khi quen nhau, Xuân Bắc chưa có danh phận như hiện tại.

vo-xuan-bac 6

Hồng Nhung vốn đã nổi tiếng là cô gái xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng. Nghệ sĩ Xuân Bắc cũng từng chia sẻ, dù ra ngoài làm việc căng thẳng thế nào đi chăng nữa thì khi về nhà thấy vợ cười là mọi mệt mỏi, phiền muộn đều tan biến hết.

vo-xuan-bac 7

Khác với Xuân Bắc kín tiếng, Hồng Nhung thường xuyên chia sẻ hình ảnh gia đình, công việc lên mạng xã hội. Dù gốc gác Hà Nội nhưng nhan sắc của Hồng Nhung thô sơ, nguyên thủy với gương mặt xương xương. Sau 11 năm chung sống cùng Xuân Bắc và là mẹ của hai con, cho tới giờ diện mạo của Hồng Nhung vẫn trẻ trung.

vo-xuan-bac 8

Hồng Nhung ưa chuộng lối trang điểm sắc sảo, phong cách thời trang cá tính với mái tóc tém cool ngầu. Mẹ của bé Bi cũng thường xuyên cập nhật xu hướng thời trang và xuất hiện nổi bật tại các sự kiện cùng chồng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-sac-thay-doi-cua-vo-xuan-bac-sau-11-nam-ket-hon-search/

/Khoevadep

jinu