Nhan sắc xinh đẹp của phó giám đốc BOT Cần Thơ đang gây sốt cộng đồng mạng

( PHUNUTODAY ) - Nữ phó giám đốc của BOT Phụng Hiệp Cần Thơ đã gây ấn tượng không chỉ bởi lời nói, lập luận đanh thép mà kèm với đó là nhan sắc tuyệt đẹp của mình.

Mới đây, sau bài phát biểu trên truyền hình về vấn đề thu phí BOT, danh tính nữ phó tổng này hiện đang được cư dân mạng truy lùng khắp nơi vì nhan sắc vượt trội và tuổi trẻ tài cao. Không chỉ đẹp trên sóng truyền hình, nữ phó giám đốc với cái tên rất kêu Từ Thị Bích Nguyệt cũng có nhan sắc tuyệt vời ở cuộc sống đời thường.

2-47

Nhan sắc "nữ tướng" BOT Cần Thơ đẹp xôn xao dân mạng.

Xuất hiện trong bản tin thời sự của VTV1, nữ phó tướng của BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp đã gây ấn tượng mạnh cho người xem không những bởi những lời nói, lập luận đanh thép mà kèm với đó là nhan sắc tuyệt đẹp của mình.

album_kulnews_3-25

Rất nhanh chóng, dân mạng đã tìm hiểu được thông tin liên quan đến sếp nữ xinh đẹp này. Phó Tổng BOT Cần Thơ sinh năm 1992, tốt nghiệp trường Luật.

tu-thi-bich-nguyet11

Ngoại hình trẻ trung của nữ lãnh đạo Từ Thị Bích Nguyệt - Phó Tổng giám đốc BOT Cần Thơ - Phụng Hiệp khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Dù còn trẻ tuổi nhưng cô đã có một vị trí cao trong công ty TNHH BOT Cần Thơ – Phụng Hiệp.

tu-thi-bich-nguyet111

Sau ba năm làm việc, cô gái trẻ đã có một vị trí đáng mơ ước ở công ty. Ngoài những ý kiến bàn tán, vẫn có không ít bình luận tỏ ra ngưỡng mộ cô gái trẻ với sự nghiệp phát triển đáng ghen tị. 

tu-thi-bich-nguyet-pho-tong-giam-doc-bot-can-tho-phung-hiep1

Ở ngoài đời, nữ phó giám đốc này cũng như những cô gái khác, thích selfie, du lịch... Cô thu hút người nhìn bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tri thức.