Nhắn tin tử tế hỏi đặt bánh sinh nhật, cô gái bị shop online đáp trả đầy bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Sau khi hỏi đặt bánh sinh nhật thì nữ khách hàng đã nhận được lời đáp trả thiếu tôn trọng từ shop online.

Việc đặt hàng online ngày càng đơn giản và thuận tiện. Chỉ cần một vài thao tác là chúng ta sẽ được giao đồ đến tận nhà mà không cần phải ra cửa hàng. Tuy nhiên, mua hàng online cũng gặp không ít trường hợp éo le, điển hình như cô nàng dưới đây.

Mới đây, một cô gái đã lên mạng "bóc phốt" một shop bánh online đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Theo đó, sau khi xem các mẫu bánh sinh nhật của một shop có tên K&S thì cô gái này đã nhắn tin để hỏi đặt bánh. Cụ thể, cô gái hỏi về 3 mẫu bánh, nhưng cửa hàng nói đã hết chỉ còn duy nhất mẫu bánh màu hồng.

11
1
Đoạn tin nhắn giữa nữ khách hàng và shop bánh.

Đoạn tin nhắn giữa nữ khách hàng và shop bánh.

Sau đó, cô gái đồng ý đặt chiếc bánh hồng và muốn tối đến lấy ở cơ sở Đặng Tiến Đông. Tuy nhiên, ngay sau đó, phía shop bánh đã phản hồi lại bằng một câu cụt ngủn: "Qúa muộn rồi bạn ạ".

Thấy phía shop bánh trả lời tin nhắn cộc lốc, cô gái đã nhắc nhở thì nhận lại ngay được câu: "Thế thì kệ...mày".

3
Shop bánh phản hồi khách:

Shop bánh phản hồi khách: "thế thì kệ...mày" gây bức xúc.

Qúa bức xúc vì thái độ không tôn trọng khách của shop, cô gái đã chia sẻ câu chuyện lên mạng. Câu chuyện được chia sẻ đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Đa phần mọi người đều không hài lòng với thái độ của shop bánh kia. Tuy nhiên, một số người thì lại cho rằng do cô gái này quá bắt bẻ phía shop bánh nên mới xảy ra sự việc này.

Được biết, ngay sau sự việc thì chủ nhân bài viết cũng đã nhận được lời xin lỗi từ chủ cửa hàng trên.

"Mình đã nhận được lời xin lỗi từ bạn L., chủ quán. Bạn ý có giải thích người nhắn tin với mình là bạn nhân viên trực Page tên Tr., hiện giờ không liên lạc được, chứ không phải do L. trực tiếp nhắn tin. Hi vọng các bạn không nghĩ sai cho bạn ý".

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-tin-tu-te-hoi-dat-banh-sinh-nhat-co-gai-bi-shop-online-dap-tra-day-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh