Nhân tướng học tiết lộ vận mệnh của người má lúm đồng tiền: Nhìn 1 giây biết ngay ai sướng, ai khổ

( PHUNUTODAY ) - Người có má lúm đồng tiền không chỉ sở hữu nét duyên trời phú mà còn mang nhiều ý nghĩ khác.

Người sở hữu má lúm đồng tiền bên phải

Nhân tướng học cho rằng, người có má lúm đồng tiền bên phải có thể trở thành người có địa vị trong xã hội, được nhiều người kính nể. Họ có cuộc sống khá sung túc và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nữ giới có má lúm đồng tiền bên phải thường có tính cách hướng ngoại, năng nổ lại dịu dàng, nết na. Họ tự tin vào khả năng của bản thân. Không những thế, người này còn biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Họ cũng mong sẽ nhận được sự đối xử như vậy từ những người xung quanh.

Đàn ông có má lúm đồng tiền bên phải là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, sống nội tâm, nhạy cảm. Những người này được nhiều người yêu mến và thu hút ánh nhìn từ người khác giới.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Người sở hữu má lúm đồng tiền bên trái

Nữ giới có má lúm đồng tiền bên trái thường có tài ăn nói, khéo léo trong giao tiếp, ngoại giao. Những cô gái này thường được lòng người hác vì sự thân thiện, dễ gần. Trong tình yêu, họ là những người rất chung tinh, ít khi thay lòng đổi dạ. Họ cũng thích được người yêu quan tâm, chiều chuộng.

Nam giới có má lúm đồng tiền bên trái là người có tướng đào hoa, được nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ. Tuy nhiên, trong tình cảm, chàng trai này lại là người yếu mềm, dễ xiêu lòng trước cái mới.

Người sở hữu má lúm đồng tiền ở hai bên

Người có má lúm đồng tiền ở hai bên dù là nam hay nữ đều là người rất dịu dàng, dễ gần, được nhiều người yêu quý. Không những vậy, họ còn là người thông minh, sắc sảo, nhạy bén và có tham vọng trong công việc. Đa phần những người này đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Người này cũng gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ, gặp dữ hóa lành. Cuộc sống của hộ nhìn chung là an nhàn, ít phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn