Thịt lấy từ tủ lạnh cứng hơn gạch: Thêm vài giọt này chỉ 10 phút là thịt mềm, tươi ngon như mới
Để tăng tốc rã đông thịt, bạn đừng ngâm vào nước lã. Hãy áp dụng cách dưới đây để làm thịt nhanh mềm hơn.
Để tăng tốc rã đông thịt, bạn đừng ngâm vào nước lã. Hãy áp dụng cách dưới đây để làm thịt nhanh mềm hơn.
Để hạt đậu nhanh mềm, bạn chỉ cần bí quyết nhỏ dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Chỉ thêm một nguyên liệu đơn giản, măng khô sẽ nhanh mềm lại trắng và sạch hơn.
Với công thức kho thịt bò dưới đây bạn sẽ có một món ăn thơm ngon, nhanh mềm không tốn thời gian chế biến.
Khi chế biến măng khô, chỉ cần làm thêm một bước nhỏ món ăn sẽ ngon và hoàn thiện hơn nhiều lần.
Để có món xôi ngon chị em cần quan tâm ngay từ khâu ngâm gạo đúng cách giúp lại món xôi dẻo, ngon.
Khi ninh chè đỗ đen, bạn không nên cho vào nồi nấu luôn mà cần làm một bước nữa để hạt đỗ nhanh mềm.
Để hạt đậu đen nhanh mềm mà không bị vỡ nát, giữ được hương vị thơm bùi, bạn cần thêm một loại gia vị đặc biệt này.
Nhiều người thích ăn món măng khô nhưng lại sợ măng dính chất bảo quản, ăn vào ảnh hưởng sức khỏe.
Canh măng là món ăn quen thuộc trong ngày Tét. Để sơ chế măng khô - nguyên liệu chính của món này, bạn đừng bỏ qua những mẹo nhỏ dưới đây.
Không phải ai cũng biết cách ngâm gạo nếp sao cho đúng thời gian, quy cách để khi nấu xôi sẽ thơm ngon, dẻo lâu, đậm đà. Ngay dưới đây là cách ngâm gạo nấu xôi ngon.
Để có món xôi ngon chị em cần quan tâm ngay từ khâu ngâm gạo đúng cách giúp lại món xôi dẻo, ngon.
Để có món chè đậu đen mềm nhừ, không vỡ hạt, bạn đừng bỏ qua bí kíp dưới đây nhé.
Chè đậu đen là món ăn yêu thích của nhiều người trong những ngày hè oi nóng. Không chỉ có tác dụng giải nhiệt chè đậu đen còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.