Nhờ bàn tay của Đàm Thu Trang, Cường Đô La ngày càng lên đời phong cách

( PHUNUTODAY ) - Trong khi chỉ 3 - 4 năm trước nhìn anh vừa già vừa kém sắc không có tí phong thái đại gia nào cả thì nay anh đã khác.

Nhắc đến cặp đôi không hoạt động trong làng giải trí mà vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khó lòng có thể bỏ qua cặp vợ chồng Cường Đô La. Cả hai đã về chung một nhà hơn 1 năm nay và còn có một tiểu công chúa đáng yêu.

Thời mới yêu Đàm Thu Trang, Cường Đô La vẫn còn giữ nhiều nét khắc khổ, gầy gò, không mấy phong độ. Tuy nhiên sau khi kết hôn, anh đã trở thành soái ca, tăng cân thấy rõ. Không ít người nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ở vóc dáng và phong thái của "đại gia phố núi". Không chỉ vậy, gu thời trang của Cường Đô La cũng lên đời từ ngày lấy vợ.  Giờ đây "đại gia phố núi" ăn mặc phong cách hơn, chất hơn với những bộ cánh phá cách không thua gì "thanh niên chưa vợ". Thậm chí có những style mà trước giờ anh còn chưa mặc bao giờ.

Empty

Hình ảnh mới nhất gây choáng của Cường Đô La. "Đại gia phố núi" nay còn chơi cả áo jacket da chất "đừng hỏi". Khó ai có thể tin đây là ông bố hai con. 

Empty

Ở một bức ảnh khác, Cường Đô La trổ tài phối đồ cực chuẩn với set matching xuyệt tông. Đôi sneakers họa tiết nổi bật cực kỳ hút mắt chưa kể tóc tai chuốt gel bóng bẩy, chẳng cần lộ mặt cũng nam tính ngút ngàn rồi.

Empty

Sau khi tăng cân, Cường Đô La phong độ hơn nhiều so với trước khi dù vẫn diện công thức quen thuộc: Quần jeans + áo phông trắng.

Empty

Có thể thấy không còn là Cường Đô La còm nhom ngày nào, bây giờ anh đã ngày càng phong cách và chất hơn sau khi lấy được vợ đẹp.

Trước đó anh khá lom khom nhìn rất khắc khổ. Vóc dáng nhỏ bé nên anh mặc sơ mi thôi cũng không tôn dáng nổi. Nhưng nay, vợ chăm khéo đến mức Cường Đô La béo lên thấy rõ, nhìn phong độ ngời ngời đúng chuẩn đại gia luôn.

Empty

Béo lên một cái Cường Đô La phong độ hơn hẳn, đến cả kiểu tóc cũng chỉn chu hơn.

Empty

 Cũng là sơ mi trắng mà nhìn ông xã Đàm Thu Trang quá khứ và hiện tại khác xa nhau "một trời một vực".

Empty

Trong khi chỉ 3 - 4 năm trước nhìn anh vừa già vừa kém sắc không có tí phong thái đại gia nào cả thì giờ anh còn đẹp hơn cả thanh niên chưa vợ.