Nhóc tỳ của Hòa Minzy vừa được lập tài khoản riêng trên MXH đã có hàng nghìn fan theo dõi

( PHUNUTODAY ) - Hoà Minzy hé lộ thêm ảnh hiếm của quý tử đầu lòng, bé vừa lập “nhà riêng” trên MXH đã có hàng nghìn fan follow.

Ngày 7/3 Hoà Minzy đã chính thức khoe ảnh con trai đầu lòng và lập tức thu hút sự chú ý. Chưa hết, nữ ca sĩ đã mở tài khoản Instagram có tên là @conlabo (Con là Bo - PV) để đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của quý tử. Sau 1 ngày lập tài khoản, bé Bo đã có gần 4 nghìn người theo dõi.

hoa-minzy 1

Cô cũng đăng ảnh của con trai chưa từng được công bố trước đó. Dựa vào ảnh này, có thể thấy bé Bo trộm vía bụ bẫm và thường được bố mẹ đưa ra ngoài khám phá, vui chơi năng động.

Mặc dù chồng doanh nhân đã công khai chuyện có con với Hòa Minzy từ ngày lễ Vanlentine nhưng nhiều người vẫn bất ngờ cho nên đã có người hỏi: "Chị Hòa đã có con rồi sao?", Hòa Minzy liền trả lời: "Ơ kìa chồng mình up ảnh khoe 2 mẹ con từ 14/2 rồi mà. Tưởng ai cũng biết rồi ạ kakaka". Đặc biệt có người mỉa mai: "Chưa chồng mà có con", nữ ca sĩ không ngại đáp trả: "Có rồi, mà chưa có chồng thì có con vẫn là ok nha. Đừng có nói thế tổn thương những người mẹ đơn thân".

hoa-minzy 2

Thời điểm cách đây hơn 1 năm, nhiều người cho rằng đây chính là hình ảnh lúc Hoà Minzy mang thai bé Bo, nhưng cô cho hay: "Còn tiện tui nói luôn là đây không phải hình lúc tôi mang bầu, mà đây là bầu giả khi tui đóng phim. Còn hình bầu thật làm sao mà ai có được ạ. Vì tui bầu mặc quần áo rộng nhìn hông có giống bầu lắm đâu. Hihi".

Trước đó, đúng dịp Valentine năm nay (14/2), bạn trai đại gia của Hoà Minzy lần đầu hé lộ hình ảnh đầu tiên của con trai đầu lòng lên MXH. Khoảnh khắc cực dễ thương của Hoà Minzy và con trai trên biển lập tức gây bão mạng xã hội. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã để lại bình luận ngay dưới bài đăng công khai quý tử của bạn trai: "Ai đu cột kia ? Sao có cả anh Đen Vâu trong hình". Có thể thấy, thay vì nhắc đến con trai, cô nàng lại thoải mái đùa vui về người đu cột xa xa ở trong hình và du khách đang tắm biển giống với hình ảnh của Đen Vâu trong MV Hai Triệu Năm. Một vài bạn bè và người thân cũng liên tục gửi lời chúc mừng đến gia đình của nữ ca sĩ.