Những chuyện tình yêu - tình bạn của sao Việt gây ồn ào nhất năm 2020

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những cuộc tình gây ồn ào được đánh giá tốn không ít giấy mực của báo giới.

Chuyện tình cảm của người nổi tiếng vẫn luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Năm 2020 đã chứng kiến những cuộc tình gây ồn ào được đánh giá tốn không ít giấy mực của báo giới. 

Thái Trinh - Hana Giang Anh - Quang Đăng

Quang Đăng - Thái Trinh được rất nhiều người yêu mến và chúc phúc. Tuy nhiên, sau thời gian mặn nồng, cả hai công bố đã “đường ai nấy đi”. Sau khi chia tay, Quang Đăng từng bị đồn đng “qua lại” với  HLV fitness Hana Giang Anh trong lúc còn hẹn hò với Thái Trinh. 

Empty

Tuy nhiên nói về tin đồn, phía Quang Đăng cho biết: “Thời điểm này tôi muốn tập trung nhiều vào những việc quan trọng hơn như công việc, sức khỏe và gia đình của mình”. Trong khi đó, Hana Giang Anh một mực phủ nhận và nói mình vẫn đang hạnh phúc.

Còn Thái Trinh thường có những ẩn ý cho rằng Quang Đăng làm chuyện có lỗi của mình. Cô chia sẻ: “Chuyện của anh ta và cô ấy có hay không thì tôi sao biết được. Nếu người ta đã nói không thì mình tin vậy đi vì tôi cũng không còn quan tâm tới việc anh ta sống ra sao yêu người thế nào nữa rồi. Trời biết đất biết, lòng mình biết”. 

Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu

Là chị em thân thiết nhiều năm, tuy nhiên Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu sau đó được cho là đã “từ mặt” nhau vì một chàng trai bí ẩn.  Giữa năm 2020, Quỳnh Anh Shyn đăng trạng thái: “Be a good person in real life. Not in social media” (tạm dịch: Hãy là người tốt trong cuộc sống hiện thực, đừng chỉ tốt trên mạng xã hội). Câu nói này giống hệt với lời Gil Lê từng dùng.

Empty

Sau đó cả Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn không còn xuất hiện cùng nhau, thậm chí là không còn theo dõi nhau trên MXH. Nhiều tin đồn cho rằng nguyên nhân tan vỡ của cả hai là do Chi Pu đã yêu người yêu cũ của bạn thân trong khi nguyên tắc trước đó của hội chị em là yêu ai cũng được nhưng không động vào nhân vật đặc biệt nói trên.

Minh Tú - Thiên Nga - Andree

 Minh Tú - Andree liên tục dính phải tin đồn quay lại sau thời gian dài “đường ai nấy đi”. Trong khi đó, Andree cũng lại được cho là đang hẹn hò cùng Thiên Nga - học trò cũ của Minh Tú trong chương trình The Face Vietnam.

Empty

Nói về mối tình tay ba trớ trêu này, Minh Tú cho biết: “Tú và Andree là những người bạn rất thân, tình bạn chúng tôi đã kéo dài 10 năm nên nó sẽ rất đặc biệt so với những người khác. Chúng tôi đã đồng hành cùng nhau 10 năm, trải qua rất nhiều khó khăn”. Cô cũng bày tỏ sự trân quý dành cho Andree vì anh đã luôn gắn bó cùng mình. Khi được hỏi mối quan hệ với Thiên Nga, người đẹp chia sẻ cả hai vẫn rất bình thường, chỉ là do cộng đồng mạng đang quá nhạy cảm.

Quang Hải - Huỳnh Anh 

Quang Hải chính là cái tên hiếm hoi dù không phải ngôi sao nhưng vẫn nhận được nhiều quan tâm bởi những chuyện tình ồn ào của mình. Năm 2020 đa phần xoay quanh câu chuyện Quang Hải - Huỳnh Anh. Không chỉ dừng lại ở 3 nhân vật như đa số câu chuyện khác, sự việc của Quang Hải - Huỳnh Anh có thêm rất nhiều “tuyến nhân vật phụ”.

Empty

Tháng 6/2020, Quang Hải lộ những dòng tin nhắn tìm hiểu và “qua lại” với loạt người đẹp trong thời điểm vẫn còn là bạn trai Huỳnh Anh. Lúc này, Huỳnh Anh vẫn xuất hiện cạnh Quang Hải trong những sự kiện đồng thời khẳng định mối quan hệ keo sơn giữa cả hai.

Đến tháng 11/2020, Huỳnh Anh lại bị tố là người thứ ba trong mối quan hệ của một cô gái khác. Sau chuyện Huỳnh Anh bị đồn là “tiểu tam”, Quang Hải mới thực sự “xóa sổ” cô trên phương diện mạng xã hội.