Những con giáp dễ gặp họa thi phi, tránh xa thói ngồi lê đôi mách kẻo rước họa vào thân

( PHUNUTODAY ) - Tử vi chỉ rõ 3 con giáp dưới đây sắp tới gặp vận xui dễ bị lôi kéo vào những rắc rối không đáng có.

Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý vô cùng nhanh nhẹn hoạt bát nên dễ thành công trong công việc, cuộc sống. Nhưng trong thời gian tơi tuổi Tý nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, hạn chế những câu khó nghe kẻo người khác cảm thấy mất lòng nhé.Trong vòng 2 tuần tới người tuổi Tý nên hạn chế thói ngồi lê đôi mách để mọi thứ diễn ra tốt đẹp.

Tử vị chỉ rõ trong vòng khoảng 15 ngày nữa. Có thể chỉ vì một câu nói vô tình rồi đến tai sếp mà bạn mất đi những thứ lẽ ra thuộc về bạn. Trong thời gian này bạn cũng cần cẩn trọng về tiền bạc kẻo dễ bị kẻ khác lợi dụng hao tiền tốn của nhé.

Tuổi Mão gặp vận xui trong thời gian tới

Tuổi Mão gặp vận xui trong thời gian tới

Tuổi Mão

Trời sinh tuổi Mão thông minh hoạt bát nên đi đâu cũng được mọi người yêu mến. Nhưng trong thời gian hai tuần sắp tới những người Tuổi Mão cần hết sức thận trọng lời ăn tiếng nói của mình để không gây họa thị phi, làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Tử vi chỉ rõ trong vòng 15 ngày tới người tuổi Mão không nên tham gia những đám đông bởi ở đó thường có nhưng thông tin thật thiệt nhưng lại có tầm sát thương cao. Nhưng câu chuyện tam sao thất bản nên người Mão không nên tham gia kẻo vướng thị phi gây mệt mỏi.

Trong khoảng thời gian này bạn cũng không nên làm ăn hay đầu tư khoản gì quá lớn bởi nó dễ khiến bạn bị lừa gạt dẫn tới mất mát tiền bạc, làm ảnh hưởng tới con đường thăng tiến của bạn.

Tuổi Thìn gặp họa thị phi trong thời gian tới

Tuổi Thìn gặp họa thị phi trong thời gian tới

Tuổi Thìn

Tử vi chỉ rằng trong thời gian hai tuần sắp tới người tuổi thìn bị dính họa tiền mất tật mang khi cho người khác vay mà họ không có ý định trả. Chính vì vậy trong thời gian này bạn cần phải tỉnh táo cân nhắc đừng dễ dàng tin lời đường mật, lừa gạt kẻo rước họa vào thân dẫn tới cảnh “tiền mất tật mang”

Lời khuyên cho người tuổi Thìn la hãy làm tốt cho công việc của mình, không nên tham gia vào những cuộc tranh luận vô thưởng vô phạt. Đồng thời, bạn cũng không nên tham gia thói “ngồi lê đôi mách” để không tạo nên những thị phi không đáng có ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-con-giap-de-gap-hoa-thi-phi-tranh-xa-thoi-ngoi-le-doi-mach-keo-ruoc-hoa-vao-than-search/

/Khoevadep

Min Min