Những con giáp này cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, chọc gậy bánh xe, làm ăn thua lỗ 3 tháng cuối năm

( PHUNUTODAY ) - Trong 3 tháng cuối năm, tuổi Hợi sẽ bị tiểu nhân hãm hại, chọc gậy bánh xe nên dốc càng nhiều tiền, làm ăn càng thua lỗ.

Tuổi Mùi

Về sự nghiệp, tuổi Mùi tuy gặp khá nhiều bất trắc nhưng nhìn chung cũng không tồi. Vào cuối năm, đường công danh, sự nghiệp của bạn càng hạn hẹp hơn. Thế nhưng, nếu kiên trì phấn đấu nhất định có thể hóa hung thành cát.

Những người làm ăn kinh doanh chớ nên liều lĩnh đầu tư quá lớn hay những dự án mạo hiểm, nếu không tuổi Mùi nhẹ sẽ không thu được mấy lợi nhuận, nặng sẽ mất cả chì lẫn chài. Trong môi trường công sở, thay vì đối đầu, tuổi Mùi nên nhẫn nhịn, học cách thỏa hiệp, tập trung tốt vào công việc của mình để tránh bị tiểu nhân gièm pha, đặt điều thị phi.

Hơn hết, tuổi Mùi cần giữ tinh thần thật thoải mái, tránh để mình rơi vào tình trạng căng thẳng bởi đó là mấu chốt dẫn đến sự thành bại trong những tháng cuối năm này.

g1

Tuổi Tuất

Hai tháng tới tuổi Tuất sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không mong muốn. Gần đây bạn thường xuyên thấy bất an, nôn nóng trong người và đó chính là dấu hiệu cảnh báo những chuyện không may mắn đang đến gần. Con giáp này tốt nhất là không nên đi chơi xa, nếu nhất định phải đi thì nên chú ý an toàn là số 1, hãy kiểm soát cảm xúc, gặp chuyện gì cũng phải bình tĩnh, suy xét cho kỹ.

Ngoài ra, tuổi Tuất cũng cần chú ý về vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh về đường ruột do chế độ ăn uống không điều độ và ít vận động gây ra. Bạn cần có một sức khỏe tốt thì mới có thể đề phong được mọi chuyện xui xẻo có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tuổi Hợi

Trong 3 tháng cuối năm, tuổi Hợi sẽ bị tiểu nhân hãm hại, chọc gậy bánh xe nên dốc càng nhiều tiền, làm ăn càng thua lỗ.

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng gặp trục trặc. Những người đang yêu sẽ cãi nhau liên tục, thậm chí là chia tay. Những người đã lập gia đình cũng thường xuyên lục đục, ít nhất phải trải qua một trận cãi nhau lớn. Để hóa giải điều này, tuổi Hợi cần cố gắng nhẫn nhịn, nhún nhường một chút.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-con-giap-nay-can-de-phong-tieu-nhan-ham-hai-choc-gay-banh-xe-lam-an-thua-lo-3-thang-cuoi-nam-search/

/Khoevadep

Vũ Ngọc