Những kiểu phụ nữ sống khổ cực đến tận cùng, tuy tài giỏi tháo vát nhưng luôn vất vả, lận đận

( PHUNUTODAY ) - Hằng ngày bạn nấu và ăn những món chồng thích mà quên mất mình thích ăn gì. Nghe con khóc mà quên mất bản thân đã từng yêu âm nhạc thế nào?

Người phụ nữ luôn thương yêu, chiều chuộng chồng mình 1 cách mù quáng

Người phụ nữ quên đi bản thân luôn đặt chồng lên trên đầu, chiều chuộng bao che cho chồng 1 cách mù quáng, vô tội vạ chính là người phụ nữ bất hạnh!

54

Bởi, đàn ông 1 khi đã biết bạn yêu thương, chiều chuộng họ mù quáng họ sẽ càng vin vào đó mà được đà lấn tới làm khổ bạn. Họ sẽ liên tục làm bạn tổn thương mà không hề quan tâm đến cảm nhận của bạn bởi họ biết dù có thế nào bạn cũng sẽ tha thứ cho họ.

Bạn sẽ luôn phải chạy theo sau người đàn ông tệ bạc đó để dọn dẹp những tàn tích, hậu quả mà anh ta để lại. Người tệ bạc như vậy sẽ chẳng bao giờ mảy may quan tâm xem bạn sống chết thế nào đâu. Vậy nên đừng bao giờ dại dột hy sinh cho người đàn ông như thế phụ nữ nhé! Hãy làm điều tốt đẹp cho người xứng đáng.

Người phụ nữ chỉ biết gia đình mà đánh mất tự do của bản thân

Đa số phụ nữ khi lấy chồng đẻ con thì cuộc sống chỉ xoay quanh chồng con mà tự đánh mất đi những mối quan hệ tốt đẹp của bản thân, đánh mất đi sự tự do, khoảng không gian riêng. Họ lúc nào cũng đầu bù tóc rối, đôi mắt thâm quầng, quần áo luộm thuộm vì chuyện bếp núc, chuyện nội trợ, nhìn chẳng còn chút gì là 1 bóng dáng xinh đẹp tràn đầy năng lượng sống thuở nào.

56

Sống như vậy là quá khổ. Lúc bạn buồn vì chồng thì bạn sẽ chia sẻ với ai đây? Lúc bạn có thời gian rảnh rỗi thì ai sẽ đi chơi trò chuyện với bạn? Bạn còn không thể nhớ sở thích của mình là gì. Hằng ngày bạn ăn những món chồng thích mà quên mất mình thích ăn gì. Nghe con khóc mà quên mất bản thân đã từng yêu âm nhạc thế nào? Liệu có đáng không phụ nữ?

Cuộc sống này là của bạn, mọi thứ đều do bạn quyết định nắm bắt. Chăm sóc gia đình là trách nhiệm của bạn nhưng bạn không có nghĩa vụ phải dâng hiến tất cả bao gồm sự tự do của mình cho hôn nhân. Hãy biết cách cân bằng cuộc sống để bạn trở thành người phụ nữ biết tận hưởng cuộc sống. Bạn không vô trách nhiệm với gia đình cũng không vô trách nhiệm với chính bản thân.

Hãy dành cho mình 1 khoảng không gian riêng nơi bạn có thể làm mọi thứ mà bạn thích. Hãy dành thời gian để xây dựng, phát triển và giữ gìn các mối quan hệ của mình.

Người phụ nữ quá tháo vát, giỏi giang 

Một người phụ nữ quá tháo vát, giỏi quán xuyến việc nhà lúc nào cũng được đàn ông ngưỡng mộ và muốn lấy làm vợ. Nhưng bên cạnh đó việc bạn quá tháo vát, việc gì cũng ôm hết vào mình sẽ khiến cho đàn ông ỷ lại mọi việc vào bạn, họ lười biếng chẳng cần lo lắng gì và để mặc bạn tự giải quyết mọi chuyện.

174

Phụ nữ cứ sống mãi như vậy thì sớm muộn cũng bi chồng bạc đãi đến mức héo mòn thân thể, tinh thần. Dù bạn có giỏi quán xuyến việc nhà đến mấy thì cũng hãy tạo thói quen cho chồng giúp đỡ và chia sẻ với mình mọi việc trong cuộc sống phụ nữ nhé!