Những kiểu phụ nữ trời định ''ế bền vững'', yêu đến mấy cũng không khiến đàn ông muốn cưới

( PHUNUTODAY ) - Một người phụ nữ lúc nào dành hết thời gian để lo chuyện bao đồng thì chắc chắn đàn ông sẽ không bao giờ chấp nhận đi đến hết cuộc đời này đâu

Luôn nhắc về người yêu cũ

Nhắc quá nhiều về người cũ thì đây là điều vô cùng dại dột, bởi chẳng có người đàn ông nào có thể chấp nhận được việc này. Hơn nữa liên tục nhắc về người yêu cũ càng minh chứng cho cái việc bạn vẫn còn luyến tiếc họ, sống trong quá khứ.

Coi tiền là ưu tiên hàng đầu

Trong hôn nhân tiền là yếu tố quan trọng cũng như tình cảm. Nhưng nếu phụ nữ coi tiền là trên hết, hơn cả chồng con thì sẽ khiến đàn ông sợ hãi. Với kiểu phụ nữ này thì tiền bạc, nhà lầu xe hơi sẽ khiến cô ấy mờ mắt. Kiểu phụ nữ đào mỏ như này chẳng thể nào khiến đàn ông yêu được.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Lẳng lơ

Đàn ông cực kỳ ghét kiểu phụ nữ lẳng lơ, bởi cái việc thả thính, đưa đẩy mọi người đàn ông mà họ gặp chính là một thảm họa. Có thể kiểu phụ nữ này sẽ được đàn ông chú ý nhưng cưới thì không bao giờ.

Thích buôn chuyện

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông thích kiểu phụ nữ khiêm tốn, biết sống lương thiện để thu hút tài lộc về cho gia đình. Thế nên một người phụ nữ lúc nào dành hết thời gian để lo chuyện bao đồng thì chắc chắn đàn ông sẽ không bao giờ chấp nhận đi đến hết cuộc đời này đâu. Là phụ nữ càng buôn chuyện càng chỉ rước thị phi vào mình mà thôi.

Ghen tuông quá mức

Ghen chính là gia vị của tình yêu, nhưng nếu ghen tuông quá mức sẽ khiến chình yêu ngột ngạt. Sống chung với sự nghi ngờ, soi mói của phụ nữ chỉ càng khiến đàn ông thêm ngột ngạt, kém tự tin đi mà thôi. Phụ nữ càng ghen càng khiến đàn ông cảm thấy mình không được tin tưởng và tôn trọng.