Những lần đáp trả antifan của vợ chồng Khánh Thi và Phan Hiển: Người nói lời cảm ơn, người nhẹ nhàng thâm thúy

( PHUNUTODAY ) - Từng gặp không ít trắc trở khi đến với nhau, nhưng cặp đôi đã chứng minh tình yêu bền chặt qua thời gian.

Khánh Thi hơn ông xã Phan Hiển 12 tuổi. Trước khi về chung nhà, họ là cô – trò của làng dancesport. Từng bị nhiều bàn tán khi đến với nhau nhưng họ đã dùng thời gian chứng minh tình yêu bền chặt. Mỗi lần bị soi mói đời tư, Khánh Thi và Phan Hiển giữ thái độ nhã nhặn đáp trả, thay vì im lặng cho qua.

Khánh Thi cao tay khi bị mỉa mai “bà cháu”

Mới đây, Khánh Thi chia sẻ khoảnh khắc sánh đôi ông xã lập tức bị nhận xét là như bà cháu. Trước lời chê bai ngoại hình, Khánh Thi chỉ phản hồi bằng 2 chữ “cảm ơn”. Cách đáp trả của “nữ hoàng dancesport” được khen cao tay, lịch sự. 

Trước đó, vào tháng 6/2020, Khánh Thi từng chia sẻ nhiều lần nghe người ngoài đồn mình là “vợ già lấy chồng trẻ để đào mỏ”… Cô chia sẻ: “Tôi chấp nhận phong ba bão tố chỉ đơn giản vì tình yêu của Phan Hiển. Thế nhưng định kiến của xã hội về tình yêu cô – trò vẫn là nỗi ám ảnh đeo bám tôi cho đến tận bây giờ”.

khanh-thi-phan-hien 1

Phan Hiển cũng cao tay khi bị trù ẻo

Cuối năm 2018, Phan Hiển từng bị anti-fan công kích với những lời lẽ rất khó nghe. Cụ thể, antifan gửi tin nhắn cho anh như sau:  “Mày ít hơn vợ 12 tuổi… Mày giàu đời này thôi, sau xuống diêm vương bán vé số nha con. Tao đọc báo thấy mày mà ức chế…”;…

Là người trong cuộc nhưng Phan Hiển chỉ nhẹ nhàng đáp lại: “Cảm ơn”; “Bận lắm không có rảnh”. Bản thân Phan Hiển từng dí dỏm bảo: “Muốn lái máy bay thì phải có bằng tốt nghiệp phi công. Mà đã là phi công giỏi thì chọn máy bay chiến đấu chứ không lái máy bay dân dụng. Máy bay dân dụng thì phi công nào cũng ngồi lên và lái được. Chứ máy bay chiến đấu thì chỉ một phi công được lái. Máy bay chiến đấu cũng kén phi công lắm”.

Nói về sự bình thản khi đối diện những dị nghị hôn nhân, Phan Hiển từng bảo: “Khi xác định nắm tay Khánh Thi, tôi không còn quan tâm tới những lời đàm tiếu”.