Những thực phẩm giàu canxi giúp bé tăng chiều cao vượt trội

( PHUNUTODAY ) - 4 thực phẩm dưới đây giúp bé bổ sung dinh dưỡng tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Cá mòi

Trong thành phần của cá mòi có chứa canxi, cá mòi còn là nguồn cung cấp vitamin B-12 tuyệt vời. Vitamin B-12 là chất dinh dưỡng thiết yếu giúp não và hệ thần kinh phát triển khỏe mạnh.

Ngoài ra, trong thành phần của cá mòi còn chứa vitamin D – loại vitamin cần thiết cho xương và đặc biệt khó hấp thụ thông qua các loại thức ăn khác.

Cải xoăn

Trong rau cải xoăn giàu canxi thần kỳ này chứa mọi chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể bạn: mỗi khẩu phần ăn chỉ chứa 30 calo mà vẫn cung cấp vừa đủ lượng vitamin C và gấp đôi lượng vitamin A tốt cho sức khỏe của bé. Bên cạnh đó, cải xoăn còn cung cấp một lượng đáng kể vitamin K có lợi cho những người mắc bệnh táo bón khó tiêu.

Đậu phụ chứa nhiều canxi giúp bé phát triển chiều cao cho bé

Đậu phụ chứa nhiều canxi giúp bé phát triển chiều cao cho bé

Rau sẫm màu

Các loại rau lá màu sẫm bạn nên bổ sung trong khẩu phần ăn hằng ngày là rau chân vịt, cải xoăn, củ cải, cải búp,… Bên cạnh việc cung cấp hơn một phần tư lượng canxi cần thiết mỗi ngày cho cơ thể, những loại thực phẩm này còn đem lại lượng vitamin A, chất dinh dưỡng giúp giữ cho đôi mắt bé sáng hơn.

Đậu phụ

Trong thành phần của đậu phụ chứa nhiều canxi, giúp bé tăng trưởng chiều cao vượt trội.

Rau xanh giàu canxi tốt cho sức khỏe của con bạn

Rau xanh giàu canxi tốt cho sức khỏe của con bạn

Ngoài nhiều công dụng bất ngờ, đậu phụ còn luôn đem lại cảm giác ngon miệng dù bạn chế biến nó với bất kỳ loại thực phẩm nào đi nữa.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-thuc-pham-giau-canxi-giup-be-tang-chieu-cao-vuot-troi-search/

/Khoevadep

Min Min