Ninh Dương Lan Ngọc lại lộ bằng chứng đang hẹn hò Chi Dân, rõ như thế này rồi bao giờ mới công khai?

( PHUNUTODAY ) - Đây đích thị là cặp đôi tin đồn nhận được rất nhiều bàn tán, quan tâm từ công chúng, hết đi du lịch cùng lại còn diện đồ đôi.

Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân là cặp đôi được bàn tán nhiều nhất trong thời gian gần đây.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc lại tiếp tục khiến fan phát sốt khi bị phát hiện ở nhà Chi Dân. Cụ thể, cô nàng đăng tải ảnh tạo dáng "so deep" khoe vẻ quyến rũ thì ai cũng soi ra nơi cô đứng là hành lang của khu chung cư có nhiều điểm tương đồng với khu nhà Chi Dân ở.  

anh-chup-man-hinh-2020-06-19-luc-171041-15925614706191442990779

Lan Ngọc khoe ảnh tạo dáng gợi cảm mà fan chỉ quan tâm đến hành lang quen thuộc.

photo-1-1592562621432244403936

Nơi này được cho là khu nhà ở của Chi Dân. 

Cách đây không lâu, trong dịp Valentine, cô cũng từng ôm hoa vui vẻ check-in tại đây. Dù không chung khung hình nhưng những dường như củng cố về chuyện hẹn hò của Lan Ngọc và Chi Dân.

photo-1-1592562899073760120235

Sau tất cả những đồn đoán, Lan Ngọc và Chi Dân đang là cặp đôi Vbiz được mong chờ sẽ công khai chuyện tình cảm trong tương lai không xa.

Có thể nói Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc chính là cặp đôi "tình trong như đã mặt ngoài còn e" khiến showbiz nóng lòng nhất trong thời gian qua. Dù fan có năm lần bảy lượt soi ra hàng loạt các bằng chứng hẹn hò thì cả hai vãn nhất quyết khẳng định chỉ là bạn bè thân thiết.

Có lần thì du lịch cùng nhau ở đảo quốc Singapore, hôm thì bị bắt gặp cả hai vi vu Đà Lạt, hôm thì"ngọc nữ" lên sóng truyền hình rồi lỡ miệng công khai tình cảm với nửa kia.

Vậy mà, mới đây, Chi Dân khiến fan bất ngờ vì chia sẻ trạng thái đang còn độc thân. Cụ thể là hình ảnh anh tham gia gameshow mới, kèm theo stastus "độc thân còn vui tính". Không biết vô tình hay cố ý mà giống như anh chàng đang ngầm thông báo mình vẫn đang còn FA. 

Hình ảnh mới nhất của Chi Dân kèm theo ngụ ý vẫn còn độc thân. 

Dưới phần bình luận, fan của cả hai nháo nhào đặt câu hỏi: "Còn chị Ngọc thì sao anh ơi", "Bỗng nhiên nhận độc thân là thế nào", "Có khi nào hai người này trục trặc gì rồi không",... 

Sau khi nhà trai đăng ảnh thì nhà gái cũng tỏ ra chẳng hề kém cạnh. Ngay sau đó,  Ninh Dương Lan Ngọc chụp hình cùng dàn trai xinh - gái đẹp Vbiz, không quên công khai xưng với Chi Pu là vợ chồng.

Ninh Dương Lan Ngọc nhận Chi Pu là "vợ chồng".

Trước đó, khi được thành viên nhóm Uni5 tỏ tình trong một sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc tiết lộ: “Chị đang có một mối quan hệ trong giai đoạn tìm hiểu”. Đây có lẽ là lần đầu tiên, Lan Ngọc chia sẻ về chuyện cá nhân của mình và cư dân mạng một lần nữa đều hướng về Chi Dân.