Noel 2018: Những bài hát giáng sinh hay nhất (phần 2)

( PHUNUTODAY ) - Trong dịp giáng sinh năm nay, các bạn đã sở hữu được cho mình những bài hát giáng sinh hay nhất cho mùa Noel 2018 năm nay hay chưa? Cùng tìm hiểu những bài hát giáng sinh hay nhất phần 2 với chúng tôi ngay nhé!

Noel 2018: Những bài hát giáng sinh hay nhất (phần 2)

Santa Claus is Coming to Town

"Santa Clause Is Coming To Town" được viết bởi John Frederick Coots và Haven Gillespie. Sau khi phát hành, bài hát này đã trở thành hiện tượng với 100.000 bản nhạc đặt hàng vào ngày hôm sau và hơn 400.000 bản bán ra của Giáng Sinh.

Bài hát là chiếc vé đưa chúng ta trở về tuổi thơ bằng suy nghĩ đứa trẻ nào cũng đều muốn được nhận quà của ông già tuyết. Vì vậy, khi sắp tới Giáng Sinh đứa trẻ nào cũng cố gắng ngoan ngoãn và tập viết thư gửi cho ông già Noel. Đây là một trong những ca khúc Giáng Sinh nằm lòng của trẻ em.

All I want for Christmas is You

Mặc dù khá “trẻ” so với các ca khúc trên nhưng bài hát này lại có sức ảnh hưởng rộng lớn nhờ giai điệu tuyệt vời, gắn liền với tên tuổi của danh ca Mariah Carey.

Ca khúc nằm trong album thứ 4 – Merry Christmas của nữ diva phát hành năm 1995. Sau khi album phát hành, ca khúc này đã trở thành một biểu tượng cho mỗi dịp lễ Giáng Sinh trên toàn thế giới.

"All I Want for Christmas is You" là lời của cô gái trẻ dành cho người yêu: “Em không muốn gì nhiều cho lễ Giáng sinh, em cũng không cần những gói quà. Chỉ có một điều duy nhất em muốn trong lễ Giáng sinh đó là anh”.

Christmas, why can't I find you - Taylor Momsen

3.nhung-bai-hat-giang-sinh-hay-nhat-phan-2-1-phunutoday.vn

 

Nhạc phẩm trong bộ phim How the Grinch Stole Christmas (2000) được hát bởi Taylor Momsen. Khi trình bày bài hát, Taylor mới 7 tuổi. Đây là một sáng tác do ca sỹ Mariah Carey viết lời.

White Christmas

Có lẽ  ít ai biết tới tác giả của bản nhạc nổi tiếng này là Irving Berlin cho dù đã từng nghe rất nhiều ca sỹ nổi tiếng như Bing Crosby, Dean Martin, Frank Sinatra và cả Lady Gaga trình bày bài hát này. Ông đã nói với cộng sự khi sáng tác bản nhạc này rằng: “Hãy cầm bút và ghi lại bài hát này. Tôi vừa viết một bài hát hay nhất đời mình, à không, bài hát hay hơn bất cứ ai từng viết…”

I heard the bells on Christmas Day

3.nhung-bai-hat-giang-sinh-hay-nhat-phan-2-2-phunutoday.vn

 

Bài hát được dựa trên bài thơ Christmas Bells của Henry Wadsworth Longfellow, nhạc: Johnny Marks - người nổi tiếng với bản nhạc Rudolph the Red-Nosed Reindeer.

Usher cũng chọn bài hát này trình diễn vào Noel 2009.

Last Christmas – Wham

Last Christmas tính đến nay đã trở thành ca khúc được các nghệ sĩ trẻ cover nhiều nhất. Từ Backstreet Boys, Human Nature, Savage Garden cho đến Hillary Duff, Ashley Tisdale, Taylor Swift… Nhưng có lẽ bản thu âm của nhóm Wham vẫn luôn được coi là thành công nhất. Last Christmas do George Michael viết năm 1984 và đã nhanh chóng trở thành đĩa đơn ăn khách nhất Anh quốc mùa giáng sinh 1984.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/noel-2018-nhung-bai-hat-giang-sinh-hay-nhat-phan-2-search/