Nổi tiếng là người nghiêm túc, không ngờ cũng có lúc vợ Bình Minh hành xử thế này với chồng

( PHUNUTODAY ) - Vốn được biết đến là một người nghiêm túc nên khi vợ Bình Minh bất ngờ chụp ảnh "dìm hàng" chồng khi anh đang ngủ thì ai cũng tỏ ra ngạc nhiên.

Anh Thơ - bà xã của Bình Minh nổi tiếng là một doanh nhân thành đạt. Nhìn vẻ ngoài luôn nghiệm túc của cô khiến nhiều người nghĩ hẳn cô rất nguyên tắc và cứng nhắc. Thế nhưng, hành động mới nhất của bà xã Bình Minh đã phá tan những suy nghĩ này.

Trên facebook của mình, bà xã Bình Minh đăng tải loạt ảnh "dìm chồng" đến là thương kèm dòng chú thích nhắng nhít: "Không được ngủ khi vợ còn thức nghe hôn? Cho lộ sở thích ôm bông lên mạng luôn".

1
2
Bà xã Bình Minh khoe loạt ảnh

Bà xã Bình Minh khoe loạt ảnh "cảnh cáo" chồng đừng ngủ khi vợ còn thức khiến cư dân mạng khá thích thú.

Cư dân mạng được dịp thoả sức ngắm dáng ngủ của "mĩ nam đình đám một thời" trong nhiều tư thế. Đặc biệt, phụ kiện đi kèm lại là những chiếc gối hình bông hoa màu sắc nổi bật. Nhìn những bức ảnh này, ai nấy đều phì cười vì thích thú. Không biết sau khi thức dậy, thấy những bức ảnh này, cảm nghĩ của nhân vật chính sẽ như thế nào?

Bình Minh - Anh Thơ là cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt. Từng là mẫu nam hàng đầu kiêm diễn viên điện ảnh, Bình Minh gây chú ý khi kết hôn với bà xã Anh Thơ vốn là một doanh nhân thành đạt, thường được gọi là "nữ đại gia" hơn anh 5 tuổi vào năm 2008. Cuộc hôn nhân được bạn bè giới showbiz và truyền thông ủng hộ.

Anh Thơ và Bình Minh có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Anh Thơ và Bình Minh có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc.

Mười một năm bên nhau, cũng như nhiều gia đình khác, Bình Minh - Anh Thơ trải qua không ít sóng gió, song họ đã mạnh mẽ đối mặt và vượt qua. Trong mắt khán giả, Anh Thơ như một mẫu hình phụ nữ lý tưởng, giỏi giang trong công việc và biết vun vén chuyện gia đình.

Sau 11 năm chung sống, Bình Minh và Anh Thơ đã có hai con gái xinh xắn là An Nhiên và An Như. Thành công trong sự nghiệp, Anh Thơ được đánh giá là làm tốt vai trò người phụ nữ đứng sau chồng trong showbiz, sát cánh bên anh vượt qua nhiều sóng gió thị phi trong giới, trong đó có nhiều tin đồn tình ái.

Tổ ấm hạnh phúc của Anh Thơ - Bình Minh sau 11 năm bên nhau.

Tổ ấm hạnh phúc của Anh Thơ - Bình Minh sau 11 năm bên nhau.

Trước đó, nữ doanh nhân đăng một vài khoảnh khắc ngọt ngào bên ông xã Bình Minh nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Khoảnh khắc của cặp đôi nhận được vô số lời khen và chúc mừng của cộng đồng mạng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/noi-tieng-la-nguoi-nghiem-tuc-khong-ngo-cung-co-luc-vo-binh-minh-hanh-xu-the-nay-voi-chong-search/

/Khoevadep

Thương Thương