Noo Phước Thịnh khoe cận cảnh nhan sắc cực phẩm qua camera thường

( PHUNUTODAY ) - Không chỉ hội mỹ nhân, Noo Phước Thịnh không thoát khỏi ống kính “super soi” của team qua đường.

Một trong những "cực phẩm" trong showbiz Việt là ca sĩ Noo Phước Thịnh. Thời gian gần đây, Noo Phước Thịnh chăm chỉ tập luyện để cải thiện body. Mới đây, fan hâm mộ ã quay lại cảnh Noo Phước Thịnh ra về sau sự kiện ngày 17/1.

Có thể thấy dù quay vội nhưng Noo Phước Thịnh vân tỏa ra khí chất ngời ngời, nụ cười đủ sức "đốn tim" người hâm mộ. Đáng nói nhất, mặc dù người đang mồ hôi đầm đìa nhưng Noo Phước Thịnh vẫn vẫy tay chào fan vô cùng thân thiện.

Mới đây, Noo Phước Thịnh chia sẻ hình ảnh trong phòng gym. Tuy nhiên điều khiến nhiều người chú ý đó là thay vì khoe cơ bắp cuồn cuộn anh lại quyết định... vén quần giữa không gian vắng người. Nam ca sĩ đã chiêu đãi người hâm mộ khoảnh khắc vén quần lên tận bẹn, để lộ boxer mỏng manh. Thời gian gần đây, nam thần liên tục có những hành động "lộ hàng" lộ liễu. Là nam ca sĩ sở hữu lượng fan bậc nhất showbiz, Noo Phước Thịnh hiện là cái tên được săn đón. Nhất cử nhất động của nam ca sĩ đều thu hút chú ý của fan hâm mộ, nhất là những lúc anh giao lưu hay đăng tải dòng trạng thái nào đó.

noo-phuoc-thinh 2

Đặc biệt là chuyện đời tư của anh cũng được quan tâm nhất là chuyện tình với Mai Phương Thúy.

Có thể nói, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy chính là cặp đôi được mong tái hợp nhất. Dù cả hai đã chia tay nhưng liên tiếp thể hiện tình cảm thân thiết. Trong 1 bài phỏng vấn, Noo Phước Thịnh cho biết anh gọi tên mối quan hệ của mình với Mai Phương Thúy là: Vợ chồng tri kỉ. 

"Thật ra, đôi khi có những mối quan hệ nên bỏ ngỏ như vậy. Có những ván cờ đủ đẹp để không phải đi tiếp một nước nào hết. Bởi ván cờ đó đã đầy đủ, đã trọn vẹn đến nỗi nếu cố gắng đi thêm 1 bước nào nữa thì có thể sẽ là một nước cờ sai. Mối quan hệ của tôi và Mai Phương Thúy cũng như vậy, chúng tôi chưa bao giờ cố gắng hay gồng gượng. Chưa từng tồn tại sự ép buộc bất cứ một đối tượng nào trong mối quan hệ này. Vì vậy cho nên tại sao không để một mối quan hệ đẹp mãi ở đó, hơn là một mối quan hệ mà cứ phải cố gắng tìm mọi cách để mà trở về với nhau, hoặc là muốn tránh xa nhau ra. Chúng tôi là vợ chồng tri kỉ. Ai muốn gọi là gì thì gọi, Thúy vẫn gọi mình là vợ chồng, còn mình gọi Thúy là tri kỉ", Noo Phước Thịnh.