Nốt ruồi ở MÔNG ngồi không cũng LỘC, phụ nữ có nốt ruồi này số đại gia cầm chắc, phát tài sau tuổi 30

( PHUNUTODAY ) - Theo quan niệm dân gian, nốt ruồi càng nằm ở chỗ kín đáo trên người thì càng chiêu tài dụ lộc. Phụ nữ có nốt ruồi này số sướng từ nhỏ, may mắn giàu sang khó ai sánh bằng.

Nốt ruồi ở mông tốt hay xấu?

Thường thì không nhiều người có nốt ruồi ở mông, nốt ruồi ở vị trí này cũng ít khi bị phát hiện bởi vị trí đó quả thực khá nhạy cảm, không phải ai cũng có thể nhìn thấy được. Người xưa cho rằng đó chính là nốt ruồi tài lộc, lại nằm ở chỗ kín, không bị động tài, phá tài nên chủ nhân của nốt ruồi này là người có mệnh phú quý, tiền của ăn cả đời không hết.

not-tuoi

Nhân tướng học cho rằng nếu nốt ruồi mọc ở mông thì thể hiện đó là người nhiệt tình và vui vẻ, có nhiều bạn bè, cũng gặp nhiều may mắn về tài lộc, có thể có quyền lực trong tay, hợp với các công việc lãnh đạo và quản lý.

Nốt ruồi màu đậm ở mông

Hơn nữa, người có nốt ruồi ở mông thường có đào hoa cực vượng. Dù cho họ có sống và làm việc ở nơi mà xung quanh toàn là người cùng giới thì vẫn có nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái.

Thậm chí những đối tượng kia còn chủ động tiếp cận và thiết lập mối quan hệ tình cảm với người có nét tướng này nữa cơ. Quả là phúc khí dồi dào! Nếu bạn có nốt ruồi ở mông, nốt ruồi có màu càng đậm thì càng thể hiện mức độ đào hoa vượng của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải những chuyện không như ý do đi đâu cũng gây sự chú ý thái quá khiến cho người đời ghen tị. Bạn có nhiều bạn nhưng lại chẳng có mấy người thực lòng với mình, quan hệ với bạn bè đồng nghiệp rất tệ, có thể bị cô lập khỏi tập thể.

Tuy nhiên vị trí nốt ruồi cụ thể lại mang những ý nghĩa riêng.

Nốt ruồi ở vị trí mông chạm ghế

Nếu xét tổng thể, nốt ruồi ở đâu trên mông cũng tốt rồi nhưng tốt nhất là khi nó nằm ở vị trí mông chạm ghế khi ngồi. Người nào có tướng nốt ruồi này thì rất thịnh, dù là nam hay nữ đều sống thọ, sự nghiệp thăng hoa từ trung niên, cuộc sống ổn đinh, gia sản dồi dào, con cháu đông đúc, ngoan hiền, hiếu thảo.

notruoiomong

Người này cả đời không cần phải lo nghĩ đến tiền bạc, sống vương giả, thích gì cũng có. Đặc biệt hơn, trong công việc họ là người có chức quyền cao, ai cũng phải nể, nghe theo răm rắp.

Nốt ruồi nằm trên mông hướng về phía eo

Nốt ruồi ở mông nhưng lại ở phía trên, phần gần eo thì là nốt duồi đào hoa. Người này có nhiều mối tình, yêu nhau sâu đậm nhưng lại không đi tới đâu. Phải đến sau khi kết hôn thì mới ổn đinh, tình cảm vợ chồng gắn kết, hạnh phúc viên mãn. Cũng nhờ vậy mà cả hai cùng nhau làm ăn, nhanh chóng thành công, phát đạt thu lợi nhuận cao, giàu có không ai bằng.

Nốt ruồi nằm ở dưới về hướng đùi non

Nốt ruồi ở mông nhưng mọc lệch, hướng về phía đùi được gọi là nốt ruồi phúc tinh. Đây là điềm báo của người có địa vị trong xã hội, có năng lực xuất chúng, làm gì cũng thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ. Họ cũng rất tốt tính, sống lương thiện, thích giúp đỡ người khó khăn nên tích được nhiều đức, con cháu sau này hưởng phúc mà giàu sang, giỏi giang.

Hơn nữa, người này rất hay gặp may, gặp họa hóa lành, thoát nạn trong gang tấc, sống trường thọ.

Nốt ruồi ở mông sâu bên trong

Người có nốt ruồi ở mông nhưng sâu bên trong (gần hậu môn) là người rất tài giỏi, đặc biệt quan hệ rộng nên vận trình cuộc đời khá suôn sẻ, nhanh chóng thành đạt, có tiền có quyền. Họ là người có bản lĩnh, thích khám phá cái mới, người này nếu đầu tư kinh doanh thì sẽ rất phất, phúc lộc dồi dào.

Nốt ruồi này càng đậm màu càng tốt, nó giúp chủ nhân đi đâu cũng gặp được vận may, có quý nhân phù trợ. Nhìn chung, cuộc đời họ quá hoàn hảo khiến người đời phải ghen tỵ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm