NS Việt Hương choáng váng khi hay tin diễn viên nhí 'Gạo Nếp Gạo Tẻ' qua đời

( PHUNUTODAY ) - Khi hay tin Bảo Bảo qua đời, Việt Hương không khỏi choáng váng hoang mang.

Mới đây, showbiz Việt "dậy sóng" khi nam diễn viên trẻ Ốc Bảo Bảo - người thủ vai Út Khoa trong bộ phim truyền hình đình đám Gạo Nếp Gạo Tẻ qua đời ở độ tuổi 19. 

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Việt Hương đã để lại những lời chia sẻ đầy xúc động sau sự ra đi của Bảo Bảo. Nữ nghệ sĩ cho biết từng có cơ hội hợp tác với nam diễn viên ở một dự án, khi hay tin Bảo Bảo qua đời, Việt Hương không khỏi choáng váng hoang mang. "Con ơi! Nghe choáng váng hoang mang nãy giờ! Vai chính phim Mặt Trời Con Ở Đâu? Đúng như cái tên phim. Con ở đâu sao ra đi lạnh lẽo vậy 2 ngày mới tìm thấy con. Chào con Bảo ơi!", nghệ sĩ Việt Hương ngậm ngùi viết trên trang cá nhân.

2

Diễn viên Phương Hằng - người từng có cơ hội làm việc chung với Bảo Bảo trong Gạo Nếp Gạo Tẻ cho biết, cô sốc và không tin sự thật khi nhận được hung tin.

"Nhà Gạo Nếp Gạp Tẻ có một nhóm chung, Thúy Ngân có gửi thông tin của em Bảo vào, do lúc đó mạng nhà tôi cứ chập chờn nên tin nhắn đến không theo thứ tự, tôi còn trêu Thúy Ngân nữa. Sau đó, tin nhắn hiện đầy đủ thì tôi như bật ngửa. Vì giờ có quá nhiều trang thông tin hay đăng nghệ sĩ này mất, tai nạn nên ban đầu tôi cũng không tin đó là sự thật. Mãi cho đến khi cả nhà Gạo đều báo hung tin về Bảo thì tôi mới vỡ òa", Phương Hằng chia sẻ.

4

Người thân cận của Ốc Bảo Bảo đã đăng thông báo về tang lễ kín đáo của nam diễn viên. Cụ thể, vào 8 giờ sáng ngày 28/2, thi thể của Út Khoa (Gạo Nếp Gạo Tẻ) sẽ được gia đình đưa về thăm nhà ở TP.HCM. Sau đó, linh cữu sẽ được đưa đi hoả táng vào lúc 9 giờ sáng cùng ngày. 

Ốc Bảo Bảo sinh năm 2003, từng là một diễn viên nhí rất được yêu thích trên màn ảnh Việt. Giai đoạn cách đây khoảng 4 năm, Bảo Bảo góp mặt trong khá nhiều bộ phim đình đám, các show truyền hình lớn. Một số bộ phim để đời của Bảo Bảo phải kể đến như Mặt Trời Con Đang Ở Đâu, Gạo Nếp Gạo TẻGia Đình Vui Nhộn,...