NSND Hồng Vân đăng tải ảnh con gái út cùng đoạn trò chuyện đọc xong ai cũng bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - NSND Hồng vân chia sẻ đoạn hội thoại đòi quà 1/6 của cô con gái út khiến cô đuối lí.

Vài giờ trước, NSND Hồng vân đã đăng dòng trạng thái kể về cuộc trò chuyện của cô và con gái là Bí Ngô về ngày 1/6. Vì ngày Quốc tế thiếu nhi lại rơi đúng thứ 2, con gái út phải đi học nên cô bé đề nghị được đi ăn lẩu cùng mẹ sớm hơn một ngày. Tuy nhiên nữ nghệ sĩ bất ngờ vì nghĩ con đã là thiếu nữ, không còn là thiếu nhi, nào ngờ cô bé đáp lại cực tĩnh khiến mẹ phải cạn lời.

NSND Hồng Vân viết: "Mai là 1/6 cô ấy phải đi học.... Hôm nay, cô ấy nói con không nhận quà, con không đi chơi.. con mún đi ăn lẩu với mẹ. Mẹ... lèm bèm nói lớn rồi mà 1/6 cái gì chớ... Tết của thiếu nhi, con là thiếu nữ rồi... Cô ấy tỉnh bơ trả lời: Mẹ à, chừng nào con còn ăn bám mẹ thì chừng đó vẫn là 1/6 nha mẹ. Kkkk... Bà mẹ câm họng".

Empty
Empty
Empty

NSND Hồng Vân khoe con gái út không chỉ càng lớn càng xinh mà lí lẽ cũng rất sắc sảo khiến mẹ đuối lí.

Đi kèm đoạn hội thoại, NSND Hồng Vân còn khoe ảnh hiếm của con gái Bí Ngô. Có thể thấy, cô bé càng lớn càng xinh đẹp và sở hữu nhiều nét giống người mẹ nổi tiếng của mình. Con gái NSND Hồng Vân và tài tử Lê Tuấn Anh sở hữu khuôn mặt trái xoan, đôi mắt to đen láy và sóng mũi dọc dừa trông rất thanh tú. Showbiz Việt lại thêm một đại mĩ nhân trong tương lai chứ chả đùa.

Trong làng giải trí Việt, tổ ấm của NSND Hồng Vân và Lê Tuấn Anh luôn được xem là mẫu mực, nề nếp. Ngoài tình cảm vợ chồng gắn bó nhiều năm, cặp đôi còn nhận nhiều lời khen về lối giáo dục các con của mình.

Hồng Vân có ba người con, gồm hai gái và một trai. Cả 2 người con riêng của chị đều trưởng thành, cô con gái lớn kết hôn năm 2018.  Trong đó, Bí Ngô (tên thật là Lê Ngô Bảo Châu) sinh năm 2007, là con gái út của NSND Hồng Vân và diễn viên Lê Tuấn Anh. Từ bé, cô bé đã sở hữu nét đáng yêu, bụ bẫm tạo nhiều thiện cảm với người đối diện.

Mang thai Bí Ngô ở tuổi ngoài 40, Hồng Vân luôn dành sự yêu thương, chiều chuộng cô công chúa từ nhỏ. Ngoài việc đưa con tham gia các sự kiện, nữ nghệ sĩ thường chia sẻ hình ảnh con gái trên trang cá nhân. NSND từng chia sẻ con út là “của để dành” của gia đình mình. Từ khi bé Bí Ngô ra đời, gia đình năm thành viên của chị rộn ràng tiếng cười hơn bao giờ hết.

Có bố và mẹ đều là những tên tuổi gạo cội của nghệ thuật, Bí Ngô ngay từ nhỏ đã bộc lộ nhiều năng khiếu ở các lĩnh vực kịch, múa và hát.  Dù vậy, Hồng Vân luôn cân nhắc và thậm chí “kìm” lại niềm đam mê của con. Nữ nghệ sĩ chỉ cho phép con biểu diễn góp vui tại các chương trình do trường tổ chức, đồng thời từ chối các lời mời đóng phim, gameshow hay biểu diễn sân khấu bên ngoài.