Nữ hành khách nằm "ễnh ương" rồi thản nhiên lấy chân để vuốt màn hình ti vi trên máy bay

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến cảnh nữ hành khách vô tư lấy chân để chọn lựa phim trên màn hình ti vi mà nhiều người không khỏi khó chịu.

Mới đây, trên một chuyến bay thuộc hãng hàng không Delta của Mỹ mọi người đã vô cùng bất ngờ khi chứng kiến cảnh tượng một người phụ nữ dùng chân để vuốt màn hình tivi. 

Đoạn video được một hành khách bay trên chuyến của hãng hàng không Delta (Mỹ), ghi lại hồi đầu tháng 1 vừa qua và chia sẻ lên mạng xã hội.

Hành khách sử dụng chân để vuốt màn hình trên máy bay.

Hành khách sử dụng chân để vuốt màn hình trên máy bay.

Theo đó, sau khi lên máy bay thì nữ hành khách này đã nằm ra ghế rồi thản nhiên dùng chân để chọn lựa phim trên màn hình và không quan tâm đến người xung quanh. Vậy là nữ hành khách này cứ vô tư sử dụng chân vuốt qua vuốt lại trên màn hình ti vi ở sân bay để chọn phim.

Có lẽ do quá bức xúc với hành động kém duyên của cô gái nên một hành khách trên máy bay đã quay lại đoạn clip và chia sẻ lên mạng xã hội. Chứng kiến sự việc này, nhiều hành khách có mặt trên chuyến bay cũng vô cùng khó chịu, còn dân mạng thì lên tiếng chỉ trích cô gái.

Trước đó, sự việc một hành khách phơi tất trên cửa sổ máy bay cũng từng nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. 

Hành khách phơi tất trên máy bay.

Hành khách phơi tất trên máy bay.

Theo đó, một hành khách đã vô tư treo đôi tất của mình lên cửa sổ máy bay để phơi nhìn vô cùng phản cảm. Nhiều người chỉ trích và cho rằng vị hành khách này thật thiếu ý thức và ở bẩn. Thậm chí, cũng từng có lần hành khách thản nhiên phơi quần lót của mình bằng cách hơ nó dưới các lỗ điều hòa của máy bay làm ai cũng ngán ngẩm.