"Nữ hoàng ảnh lịch" Diễm My trải lòng về khoảng thời gian khốn đốn khi làm ăn thất bại

( PHUNUTODAY ) - Trải qua những khó khăn thăng trầm trong cuộc sống, Diễm My 6X lần đầu trải lòng về những chông gai của mình và ông xã.

Trải qua bao năm những tưởng cuộc sống hôn nhân của Diễm My bên ông xã khá thuận chèo mát mái nhưng nào ngờ bà cũng từng trải qua cơn khủng hoảng. Cụ thể mới đây, "Nữ hoàng ảnh lịch" cho biết tuy bề ngoài lúc nào cũng chỉn chu, xinh đẹp nhưng ít ai biết được cuộc hôn nhân của Diễm My từng có thời kỳ lao đao: "Từ năm 2012 đến 2017, công việc làm ăn của chồng tôi không tốt, thua lỗ nặng. Chúng tôi rất buồn và động viên nhau vực dậy tinh thần. Kinh tế eo hẹp nhưng tôi không bao giờ than vãn với ai, luôn nghĩ đến điều tích cực và tin tưởng chồng sẽ lèo lái con thuyền đứng vững.Việc tôi làm tốt nhất là ở nhà, để khi anh Đức cần vẫn thấy tôi bên cạnh. Tôi chỉ quanh quẩn chăm sóc nhà cửa, đưa con đi học. Bạn đời hỏi tôi nếu anh trắng tay thì sẽ thế nào. Tôi nhắc anh thời mới quen, anh chưa có sự nghiệp trong tay, chỉ là một Việt kiều về nước tìm cơ hội làm ăn và thành công. Nếu anh trắng tay lần nữa thì làm lại từ đầu.

Trải qua bao năm những tưởng cuộc sống hôn nhân của Diễm My bên ông xã khá thuận chèo mát mái nhưng nào ngờ bà cũng từng trải qua cơn khủng hoảng.

Trải qua bao năm những tưởng cuộc sống hôn nhân của Diễm My bên ông xã khá thuận chèo mát mái nhưng nào ngờ bà cũng từng trải qua cơn khủng hoảng.

Ngoài những lời động viên, tôi cũng cắt giảm chi tiêu trong nhà. Trong 5 năm đó, tôi hạn chế mua sắm, du lịch. Ngày trước nhà có hai xe hơi, tôi bán một, chiếc còn lại cả nhà cùng đi. Tôi tham gia phim và làm đại diện hình ảnh, kiếm tiền cho nhu cầu cá nhân để không phải xài tiền của chồng. Tôi cũng hạn chế đi ăn nhà hàng sang trọng, nấu cơm ở nhà nhiều hơn. Tôi đi du lịch một lần thay vì bảy, tám lần trong năm. Hai con gái thắc mắc vì sao mẹ đặt vé máy bay cho cả nhà hạng phổ thông mà không phải hạng thương gia như thông thường. Tôi không giấu giếm chuyện bố chúng đang gặp khó khăn trong việc làm ăn, để cả nhà cùng chia sẻ. Hai con gái hiểu chuyện nên tôi cũng mừng".

Trước đó vào dịp kỷ niệm ngày cưới, Diễm My đã được ông xã tặng món quà vô cùng giá trị là chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn, có giá hơn 219.000 USD (khoảng 5 tỷ đồng).

"Nữ hoàng ảnh lịch'' Diễm My được ông xã tặng món quá vô cùng giá trị là chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn, có giá hơn 219.000 USD (khoảng 5 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, người chồng doanh nhân của Diễm My còn tổ chức một bữa tiệc hoành tráng tại nhà hàng 5 sao để kỷ niệm ngày cưới. Những hành động lãng mạn mà ông xã dành cho Diễm My khiến nhiều người ghen tỵ.