Nữ nhân có 4 nét tướng này cả đời chẳng được mấy ngày hạnh phúc, ai lấy dễ lụi bại ốm đau yểu mệnh

( PHUNUTODAY ) - Nếu một người phụ nữ sở hữu 1 trong 4 nét tướng này thì cả đời nghèo túng, cuộc sống không lúc nào ngóc đầu lên được.

Trán hẹp và nhiều nếp nhăn

Một người nữ giới nếu như sở hữu tướng trán hẹp và có nhiều nếp nhăn thường có cuộc sống vô cùng khắc khổ.

Nếu như một người phụ nữ sở hữu nét tướng này cuộc đời nhấp nhô, ít khi bằng phẳng. Trong tính cách những người này thường có tầm nhìn hạn hẹp thường chỉ nhìn thấy cái nhìn trước mắt. Đặc biệt, những người có nét tướng này dù có cố gắng, nỗ lực cũng dễ dàng mất tiền của, tiêu tán tài sản, cuộc sống khó giàu sang. Người đàn ông nếu lấy phải người phụ nữ này cuộc sống luôn gặp nhiều khó khăn, đường công danh sự nghiệp khó lòng thăng tiến.

Ấn đường nhỏ hẹp, bị che khuất

Ấn đường chính là vị trí nằm ở giữa 2 đầu lông mày. Nếu như một người có ấn đường hẹp thường có vận mệnh không đươc may mắn. Những người này con đường công danh sự nghiệp khó lòng thăng tiến, gặt hái được thành công như mong muốn. 

Thêm vào đó, những người có ấn đường hẹp, nhỏ dưới 2 ngón tay, bị lông mày che khuất hoặc có nốt ruồi đen, có sẹo thì tiền bạc càng túng thiếu. Ngoài ra, những người này đường tình duyên vô cùng lận đận ít khi có được hạnh phúc.

Tướng phụ nữ nghèo khổ

Tướng phụ nữ nghèo khổ

Với những người phụ nữ này còn là tướng khắc chồng, dễ rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần cả đời không ngóc đầu lên được. Trong cuộc sống vận thế thường không suôn sẻ, cuộc đời hay chịu cảnh nghèo khổ chịu nhiều cay đắng.

Lệ đường có nhiều nếp nhăn

Trong nhân tướng học thì vị trí lệ đường hay còn được gọi là cung tử tức. Đây chính là cung đại diện cho con cái của người phụ nữ. Một người nếu như có khu vực lệ đường có nhiều nếp nhăn rối loạn, sắc thô sạm cuộc sống không bao giờ được hạnh phúc, tiền bạc luôn túng thiếu, nghèo khổ.

Trong hôn nhân những người phụ nữ tướng này phần lớn đều kém duyên với con cái, mặt khác bản thân họ cũng có sức khỏe không tốt, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Cuộc sống của họ sẽ không có con nên cuộc sống dễ mâu thuẫn với chồng, gia đình chồng, hay dằn vặt đau khổ.

Tướng người phụ nữ nghèo khổ

Tướng người phụ nữ nghèo khổ

Sống mũi thấp và lõm

Trong nhân tướng học một người nếu như có sống mũi thấp, không tạo thành đường thẳng mà bị hõm xuống, sắc da sạm đen thì thường có cuộc sống khốn khổ, nghèo túng cả đời.

Trong tính cách những người này thường có tướng người này ý chí không kiên định, thích dựa dẫm vào người khác, chỉ mới gặp chút khó khăn đã đòi lên tiếng giúp đỡ. Đặc biệt, trên phương diện tình cảm, phụ nữ này cũng dễ bị lừa gạt tình cảm, sau khi kết hôn, chồng dễ ngoại tình khiến cuộc đời không lúc nào được vui vẻ, luôn sống trong đau khổ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

TAGS: