Nữ nhân có một trong 3 nét tướng này là lăng nhăng, bản tính đào hoa, không chung thủy

( PHUNUTODAY ) - Nhân tướng học chỉ ra rằng, phàm là phụ nữ sở hữu 3 nét tướng này thường là người đa tình, không chung thủy trong tình yêu.

Mắt lồi

Người có tướng mắt lồi là kiểu mắt lộ cả lòng trắng, mí trên dày và sụp xuống một cách rõ rệt khiến cho nhãn cầu mắt bị lồi ra. Tính cách của người có đôi mắt lồi thường cởi mở, phóng khoảng nên có rất nhiều lợi thế trong việc tạo dựng mối quan hệ với nhiều người, nhờ đó, việc làm ăn kinh doanh có nhiều triển vọng phát triển.

Ảnh minh họa Internet

Ảnh minh họa Internet

Tuy nhiên, trong tình yêu, những người này thường thích khám phá những điều mới mẻ nên dễ rơi vào tình trạng "đứng núi này trông núi nọ". Trong tình yêu và hôn nhân, người này dễ bị dụ dỗ vào những mối quan hệ ngoài luồng, ngang trái, tình tay ba.

Tướng mắt tam bạch

Mắt tam bạch hay còn gọi là mắt hạ tam bạch. Đây là đôi mắt có phần tròng trắng nhiều hơn tròng đen, tròng trắng thường nằm bên dưới còn tròng đen nằm bên trên của đôi mắt. Hoặc một số người có thể ngược lại.

Ảnh minh họa Internet

Ảnh minh họa Internet

Người sở hữu mắt tam bạch thường khi họ đã quá chìm đắm vào nhục dục nên dần dần phần tròng đen bị thu hẹp lại và phần lòng trắng ngày càng chiếm nhiều hơn. Vì thế, họ thường dễ thay đổi để chạy theo nhục dục hơn so với người bình thường.

Mắt ướt long lanh

Mắt ướt là kiểu mắt long lanh như ngấn lệ, đôi mắt này thu hút sự chú ý của người khác và đặc biệt là nam giới. Nhân tướng học cho rằng, người có tướng mắt như vậy sinh ra có số đàio hoa. Những người có nốt ruồi trong lòng trắng thi vận đào hoa càng vượng. Từ độ tuổi 35- 45, vận đào hoa của người này sẽ cực thịnh.

Ảnh minh họa Internet

Ảnh minh họa Internet

Đối với người chưa lập gia đình, họ sẽ có cơ hội tiếp xúc và nhận được sự yêu mến của người khác. Trong khi người đã có gia đình, dễ vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!