Nữ sinh lớp 10 Nam Định biệt tích suốt 3 ngày khi đi tập hát: Cuộc gọi cuối lộ nhiều điều bí ẩn

( PHUNUTODAY ) - Đã 3 ngày từ khi nữ sinh đi tập văn nghệ, đến nay gia đình vẫn chưa tìm được cô bé.

Đã 3 ngày nay, gia đình của nữ sinh Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định, đang học lớp 10 - Trường THPT Hải Hậu) chạy ngược xuôi, để tìm nữ sinh này. Vy đi tập văn nghệ vào chiều 15/3 rồi mất tích đến nay.

Chị Huyền cho biết, trước đó vào khoảng 13h30 ngày 15/3, Vy mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác bên ngoài áo đồng phục mùa đông của trường, đi giầy màu trắng, nói với mẹ đi tập văn nghệ tại trường cùng các bạn.

Chị Trần Thị Huyền (SN 1992) cô họ của Vy cho biết: “ Hôm qua bạn của cháu có nói với gia đình về việc nhóm văn nghệ đến tập tại nhà của 1 cô giáo ở trường. Được biết, sau khi mọi người đã đến đông đủ và chờ mãi không thấy Vy đến đã gọi ngay cho cháu. Cháu có nghe máy và bảo mọi người đợi cháu 1 lát nữa sẽ có mặt “.

nu-sinh-mat-tich-nam-dinh1-15527312072571985235205-crop-1552731232654960622992

“ Cháu Vy mới được gia đình mua cho chiếc điện thoại mới để tiện liên lạc, từ khi Vy đi, gia đình tôi không nhận được bất cứ tin tức gì về cháu. Hôm qua (16/3), gọi điện thì có đổ chuông nhưng lại tắt máy ngay, lúc gọi lại thì thuê bao. Trước khi đi tập văn nghệ ở trường, Vy có mang xe đạp điện đi, giờ gia đình tôi cũng không biết xe Vy để đâu. Việc Vy mất tích như vậy khiến gia đình tôi thấy rất khó hiểu. Gia đình tôi đã hỏi tất cả các bạn của Vy nhưng không ai biết cháu đi đâu “, chị Huyền nói thêm.

Theo thông tin từ phía gia đình, Vy ở nhà là một người con ngoan, không bao giờ đi chơi về khuya và rất chăm chỉ học tập. Từ khi lên lớp 10, Vy mới quen và chơi với mấy bạn trai cùng lớp. Tuy nhiên, việc Vy có quan hệ yêu đương với ai chưa thì gia đình không nắm rõ.

Phía cơ quan đã nhận được đơn trình báo mất tích từ phía gia đình cháu Nguyễn Thị Bích Vy. Hiện, cơ quan chức năng đang nỗ lực tìm kiếm nữ sinh. “Chúng tôi đã nắm được thông tin cụ thể về quá trình cháu Vy mất tích và cũng đã chuyển đơn lên phía Công an huyện Hải Hậu. Đồng thời phối hợp với nhà trường nơi cháu theo học để phục vụ công tác tìm kiếm cháu Vy”, vị đại diện cơ quan cho hay.

safe_image

Trước những vụ án đau lòng xảy ra gần đây, sự việc không chỉ khiến gia đình Vy lo lắng mà cộng động mạng cũng hết sức quan tâm đến vụ việc. Giữa thời buổi ngày càng nhiễu nhương như hiện nay, những vụ việc mất tích như thế này rất cần được chú ý đẩy mạnh điều tra, nhằm hạn chế thấp nhất rủi ro.

Cộng đồng mạng và dư luận cũng có thể góp phần hỗ trợ trong việc tìm kiếm cháu bé bằng cách thông báo cho cơ quan chức năng nếu như thấy được tung tích Vy hay những sự việc khả nghi. Và hơn hết, tất cả cùng một hy vọng, mong rằng sự việc chỉ là một phút bồng bột của tuổi mới lớn, và Vy sẽ sớm trở về bình an với gia đình.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nu-sinh-lop-10-nam-dinh-biet-tich-suot-3-ngay-khi-di-tap-hat-cuoc-goi-cuoi-lo-nhieu-dieu-bi-an-search/

/Khoevadep

Minh Ngọc